Sự Trông Cậy Vững Vàng

thophuongthat

Ngày 16, Tháng 6, Năm 2018

Hôm nay, Chúa Thánh Linh cảm động tôi đăng tải lại bài “Đức Tin Là Gì?” để chúng ta cùng tham khảo vì đây là một thời kỳ thử luyện. Những điều gì không thuộc về Chúa, những điều gì thuộc về xác thịt sẽ được phô bày, sẽ được rao báo trên đường phố và Đức Chúa Trời, Ngài sẽ sử dụng mọi việc để xác chứng đức tin chúng ta. Hãy xem lời Chúa trong I Cô-rinh-tô 1:27:

“Nhưng Đức Chúa Trời đã chọn những sự dại ở thế gian để làm hổ thẹn những sự mạnh; Đức Chúa Trời đã chọn những sự hèn hạ và khinh bỉ ở thế gian, cùng những sự không có, hầu cho làm những sự có ra không có, để chẳng ai khoe mình trước một Đức Chúa Trời.”

Hãy nhớ rằng, khi chúng ta di chuyển, đối đầu với những nghịch cảnh, kẻ thù của linh hồn của chúng ta sẽ tìm mọi cách đánh lạc hướng và xuyên tạc danh tính của Chúa qua những biểu hiện Ngài đang vận hành qua chúng ta. Tức là, chúng sẽ tìm mọi cách để phá hũy lòng tin cậy, gây sự nghi ngờ và làm xáo trộn chương trình Chúa đã chỉ định cho hội thánh Ngài. Vì thế, đây là lúc chúng ta cần trở nên bén nhạy trong tâm linh để phân biệt sự vận hành của các ác linh để loại trừ và tống khứ tất cả những gì không thuộc về Chúa trong đời sống cá nhân và mục vụ. Trong cùng một chiều hướng ấy, Chúa sẽ ban cho chúng ta chiến lược trong chiến trận thuộc linh để tống khứ các chủ quyền trong lãnh thổ nơi chúng ta đang cư ngụ.

Đây là chứng cớ của Đức Tin ta:

“Chúng ta giữ điều trông cậy nầy như cái neo của linh hồn, vững vàng bền chặt, thấu vào phía trong màn, trong nơi thánh mà Đức Chúa Jêsus đã vào như Đấng đi trước của chúng ta, vì đã trở nên thầy tế lễ thượng phẩm đời đời, theo ban Mên-chi-xê-đéc.” – Hê-bê-rơ 6:19-20

Mời bạn bấm vào liên kết để tham khảo bài “Đức Tin Là Gì?

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: