Cắt Đứt Mọi Thông Đồng

KingdomWarrior7

Ngày 8, Tháng 6, Năm 2018

Đây là một thời điểm tiến lên để nắm giữ không phận thuộc linh, đứng vào địa vị thẫm quyền trong Đấng Christ. Làm thế nào để chúng ta bước lên vào chốn cao hơn này? Chúng ta cần cắt đứt mọi thông đồng với những vụ lợi cá nhân, mọi sự đấu tranh của xác thịt, mọi thông đồng với những ác linh ‘tôn giáo’ tức là chỉ đi theo một hình thức nhưng chối bỏ quyền phép của Đức Chúa Trời.

Chúng ta cần cỡi bỏ cái danh tính cũ kỹ rách nát kia, dưới cái áo choàng của ‘con rồng, cháu tiên’, cần cỡi bỏ danh tính của một ‘đứa con côi’, vì cái tinh thần đấu tranh trong xác thịt kia đang chối bỏ ân huệ của Cha Thiên Thượng, để nhìn biết Đức Chúa Trời của sự yêu thương, Đấng sinh thành ra ta và Ngài có một chương trình tốt đẹp cho chúng ta.

Khi mọi dây liên lạc của những sự cam kết bất chính tối tăm này bị phá hũy, thì kẻ thù sẽ phải buông ra vì chúng ta sẽ đứng vào một liên minh mới với Đức Chúa Trời.

Nếu sự thông đồng này chưa được phá vỡ, chúng ta sẽ liên tục ‘chạy bá vơ và đánh gió’. Nguyện xin Lửa Thánh Linh Ngài thiêu đốt và hũy phá mọi đồn lũy tăm tối, phá vỡ mọi màng che khuất, bẽ gãy mọi ác linh của sự bội ước. Có điều gì quá khó cho Ngài chăng?

“Đức Giê-hô-va phán: Vì ta biết ý tưởng ta nghĩ đối cùng các ngươi, là ý tưởng bình an, không phải tai họa, để cho các ngươi được sự trông cậy trong lúc cuối cùng của mình. Bấy giờ các ngươi sẽ kêu cầu ta, sẽ đi và cầu nguyện ta, và ta sẽ nhậm lời. Các ngươi sẽ tìm ta, và gặp được, khi các ngươi tìm kiếm ta hết lòng.” – Giê-rê-mi 29:11-13

Hãy chỗi dậy ăn năn và cắt đứt mọi thông đồng với thế giới tối tăm để đi vào mối liên hệ mật thiết trong giao ước với Đức Chúa Trời. Amen!

Tất Cả Cho Chiến Trận,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: