Nguồn Sống Sung Mãn

newlife

Ngày 29, Tháng 5, Năm 2018

Lời mặc khải hoặc khải thị là tiếng truyền phán của Chúa với chúng ta. Tiếng Đức Giê-hô-va vang dội trên khắp đất để phô bày danh tính Ngài và vinh quang Ngài cho cả vũ trụ, để dân gian có thể nhìn biết Ngài và đây là một chìa khoá then chốt cho chúng ta trong cuộc sống trên đất này. Hãy suy gẫm Lời Chúa trong Thi-thiên 29:

“Hỡi các con của Đức Chúa Trời, Hãy tôn Đức Giê-hô-va vinh hiển và quyền năng. Hãy tôn Đức Giê-hô-va vinh hiển xứng đáng cho danh Ngài; Hãy mặc trang sức thánh mà thờ lạy Đức Giê-hô-va.

“Tiếng Đức Giê-hô-va dội trên các nước; Giê-hô-va Đức Chúa Trời vinh hiển sấm sét Trên các nước sâu. Tiếng Đức Giê-hô-va rất mạnh; Tiếng Đức Giê-hô-va có sự oai nghiêm.Tiếng Đức Giê-hô-va bẻ gãy cây hương nam: Phải Đức Giê-hô-va bẻ gãy cây hương nam Li-ban, Ngài khiến nó nhảy như bò con, Li-ban và Si-ri-ôn nhảy như bò tót tơ.

“Tiếng Đức Giê-hô-va khiến những lằn lửa văng ra.Tiếng Đức Giê-hô-va làm cho đồng vắng rúng động; Đức Giê-hô-va khiến đồng vắng Ca-đe rúng động. Tiếng Đức Giê-hô-va khiến con nai cái sanh đẻ, Và làm cho trụi các rừng; Trong đền Ngài thay thảy đều hô rằng: Vinh hiển thay!

“Đức Giê-hô-va ngự trên nước lụt; Phải, Đức Giê-hô-va ngự ngôi vua đến đời đời. Đức Giê-hô-va sẽ ban sức mạnh cho dân sự Ngài; Đức Giê-hô-va sẽ chúc phước bình an cho dân sự Ngài.”

Đúng thế bạn ạ, tiếng Đức Giê-hô-va đột phá mọi bế tắc. Tiếng vang dội của Ngài bầy tỏ thuộc tánh của Ngài, Đức Giê-hô-va Moshiah, Đấng Giải Cứu.

Chớ để những mưu kế của ma quỷ phĩnh gạt chúng ta. Sự sống sung mãn của chúng ta không đến từ ‘chức vụ’, nó cũng chẳng thể hiện trong ‘mục vụ’, nó không thể phô bầy qua ‘danh, lợi, quyền.’ Sự sống trung thực của chúng ta đến từ Ngôi Đức Chúa Trời, Đấng Đầu Nguồn. Sự sống của chúng ta đến từ lời truyền phán của Ngài. Hãy xem trong Giăng 5:25:

“Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, giờ đến, và đã đến rồi, khi những kẻ chết sẽ nghe tiếng của Con Đức Chúa Trời, và những kẻ nghe sẽ được sống.”

Ai nghe được tiếng của Con Đức Chúa Trời thì sẽ sống. Đây là một bí quyết để bước vào lên chốn cao hơn. Ai có tai, hãy nghe tiếng Ngài truyền phán. Hallelujah!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: