Phải Có Ranh Giới!

VietnamMap

Ngày 21, Tháng 3, Năm 2017

Tại sao tổng thống Trump lại nhất quyết xây lại tường thành ngăn chia biên giới giữa Mỹ Quốc và Mễ Tây Cơ? Một quốc gia có quyền tể trị và điều hành trong ranh giới của quốc gia đó. Nếu không có ranh giới thì cũng chẳng là một đất nước với chủ quyền định sẵn trên phần đất đó.

Một sự thông đồng nào khiến cho Việt Nam mở cửa về phía Bắc? Mọi việc khởi đầu từ cõi thuộc linh. Là con dân Chúa, nếu chúng ta nắm bắt được cội rễ của những sự thỏa hiệp, cam kết với thế giới tối tăm, rồi ăn năn và sử dụng thẫm quyền Chúa ban cho chúng ta để cắt đứt mọi thông đồng và tống khứ linh bội ước của các cơ cấu rồng rắn thì chúng ta sẽ nhìn thấy một phép lạ. Khi ra khỏi những cam kết gian dối kia rồi, chúng ta mới có thể bước đi trong mối tương giao trong Giao Ước với Đức Chúa Trời. Ngài sẽ bênh vực dân tình và đất nước.

Chúng ta có đang ‘vô tình’ mà thông đồng với thế giới tối tăm chăng? Đây là một thời điểm để ‘vượt qua’, để cắt đứt mọi thông đồng và vượt qua mọi rào cản của tư duy, của những ‘đường xưa lối cũ’, của những ác linh ‘tôn giáo’ đang ràng buộc chúng ta. Đức Giê-hô-va Mosiah, Đấng Giải Cứu đang đứng tại thềm cửa của tương lai. Mắt Ngài đang trông chờ xem chúng ta sẽ có quyết định gì trong thời điểm then chốt này.

Dù trong bất cứ nghịch cảnh nào, Đức Chúa Trời vẫn là Đấng Tể Trị và Lời truyền phán của Ngài sẽ định đoạt vận mệnh của một dân tộc. Vấn đề ở đây là: Chúng ta có đang vô tình đối nghịch cùng Chúa chăng? Khi chúng ta bước trong mối tương giao trong giao ước với Ngài, thì hãy nhớ rằng, kẻ thù của chúng ta chính là kẻ thù của Đức Giê-hô-va Vạn Quân, vua của chiến trận.

“Nhưng nếu ngươi chăm chỉ nghe lời người, cùng làm theo mọi lời ta sẽ phán, ta sẽ thù nghịch cùng kẻ thù nghịch ngươi, và đối địch với kẻ đối địch ngươi.” – Xuất Ê-díp-tô Kỵ́ 23:22

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: