Những Khoảnh Khắc Trong Đời

moments

Ngày 8, Tháng 3, Năm 2018

Cuộc đời một Cơ Đốc Nhân cần thể hiện điều gì? Nói một cách chính xác hơn, khi bạn thực hành xong mọi việc trên đất, bạn mong ước để lại gì cho người thân yêu, cho gia đình, cho xã hội và… cho đời?

Để trả lời cho những câu hỏi trên, có lẽ chúng ta cần suy gẫm những ý niệm sau đây:

Tùy theo sự lựa chọn cá nhân, một đời người có thể bao gồm nhiều khoảnh khắc, có những khoảnh khắc chú tâm về cá nhân ta, có những khoảnh khắc của mục vụ, có những khoảnh khắc về những vụ việc rối ren bâng quơ, có những khoảnh khắc vô tín, có những khoảnh khắc đầy đẫy các dấu kỳ và phép lạ, có những khoảnh khắc thuộc về thiên đàng, có những khoảnh khắc thuộc về đất, có những khoảnh khắc mang tính chất danh, lợi, quyền…và hẵn nhiên có những khoảnh khắc để thể hiện tấm lòng của Đức Chúa Trời trong hiện cảnh.

Tôi sẽ nhờ cậy Chúa Thánh Linh để chọn những khoảnh khắc của sự bầy tỏ tấm lòng của Cha Thiên Thượng. Có lẽ, đây là một con đường hoàn hảo, vì khi chúng ta mong ước nhìn thấy tấm lòng Đức Chúa Trời được thể hiện trên khắp đất, ấy là những khoảnh khắc sẽ được lưu truyền cho đến đời đời, mặc dù có lúc chúng ta không thể làm việc này một cách trọn vẹn vì sự bất toàn của con người, tuy nhiên, Chúa, Ngài nhìn vào tấm lòng của chúng ta và Ngài biết rõ mọi việc.

Chúng ta chỉ có thể biểu hiện tấm lòng Đức Chúa Trời khi chúng ta hiểu được ý chỉ Ngài thông qua sự nhìn biết Chúa và lắng nghe được những gì Ngài đang truyền phán với chúng ta!

Bạn sẽ chọn những khoảnh khắc nào trong đời?

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: