Mặc Khải Về Sự ‘Giữ Thể Diện’ Trong Quá Trình Triển Khai Một Danh Tính Mới

Unmask

Ngày 9, Tháng 2, Năm 2018

Chúa Thánh Linh đang hướng dẫn Hội Thánh chúng tôi trong một tiến trình cầu nguyện theo một lịch trình 21 Ngày Cầu Thay Triển Khai Một Danh Tính Mới.

Trong một buổi nhóm cầu nguyện vào sáng Chúa Nhật tuần vừa qua (4-2-2018), Chúa Thánh Linh đã khai phóng một mặt khải Chúa đang khởi động một công trình ‘dỡ phá’ như những công trình sửa nhà, sửa cửa trong quá trình chuyển đổi để ban cho chúng ta một danh tính mới như khi Chúa đã giải phóng Gia-cốp để ban cho ông một tên gọi mới.

Có lúc những bức tường kiên cố trong tư duy của chúng ta cần phải bị hũy phá, có những công trình xây dựng lệch lạc dựa trên các mô hình của những hình thức, cơ cấu tôn giáo cũng như của những tỳ vết tâm linh theo phong tuc di truyền của văn hoá có tính cách dân tộc tính cần bị triệt hạ. Nếu không thì chúng ta sẽ không thể nào biểu hiện Nước Đức Chúa Trời, chúng ta không thể nào thể hiện Danh Tánh Ngài trên khắp đất. Sự biểu hiện Nước Trời trong vinh quang Chúa là then chốt để khai phóng một Mùa Gặt Chúa đã chỉ định cho chúng ta.

Trong buổi nhóm cầu nguyện này, Chúa Thánh Linh đã ban cho tôi một mặc khải như sau:

Tôi nhìn thấy Chúa lấy một con dao nhọn, như một lưỡi dao của một bác sĩ giải phẩu. Ngài rạch một đường dài bên tay trái, từ màng tan của chúng ta kéo xuống ngang tai đến tận cổ. Sau đó, tôi thấy một điều rất lạ, tôi thấy Chúa lấy tay Ngài, ‘lột mặt nạ’ của chúng ta. Rồi sau đó, Chúa phán rằng, “Hôm nay là một ngày để tháo gở, để loại bỏ tất cả những sự gian dối có liên hệ đến văn hoá, đến những tục lệ có tính cách dân tộc tính, như là sự việc giữ thể diện, giữ danh, giữ tiếng của dân tộc…”

Thánh Linh Đức Chúa Trời, Thần Lẽ Thật, Ngài đến để giải phóng chúng ta, để cởi bỏ tất cả những gì không thuộc về Chúa. Đây là một khởi động của sự chuyển đổi danh tính của chúng ta, từ một danh tính trong cơ cấu rồng rắn, lương lẹo quanh co, rối ren kia để chúng ta có thể mặc lấy một danh tính mới trong địa vị làm Con Đức Chúa Trời.

Hôm nay là một ngày đó, là một ngày trong tiếng Anh gọi là ‘DEMO DAY’ để chúng ta thoát ra khỏi tất cả các quy trình tư tưởng của tôn giáo, của sự sai lầm mà chúng ta đã tin theo, những nhận định xuyên tạc về thân vị và thuộc tánh của Đức Chúa Trời, xuyên tạc về danh tính trung thực của chúng ta trong Đấng Christ, về sự kêu gọi mà Ngài đã đặt để trên cuộc đời của chúng ta cũng như về nhiệm vụ mà Chúa đã giao phó cho chúng ta. Hôm nay là một ngày để ‘triệt hạ’ các cơ cấu này!

Hãy công bố rằng, “Chúa ơi, xin Ngài đến để phá vỡ mọi gông cùm tội lỗi, của những tư duy lệch lạc của chúng con, xin Ngài phá hủy và kéo nó xuống, xin Ngài lật đổ và triệt hạ tất cả những cơ cấu tối tăm hằng khống chế dân tộc Việt Nam chúng con. Chúa ơi, xin Ngài tái thiết kế và xây dựng lại mọi việc trong cuộc ̣đời của chúng con, của dân tộc chúng con.” Amen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: