Cắt Đứt Dây Ràng Buộc Của Sự Chết

CutTheCord

Ngày 7, Tháng 7, Năm 2018

Chúa Thánh Linh đã khai phóng một lời mặc khải thông qua Tiên Tri Kieth Pierce trong sáng Chúa Nhật vừa qua nhằm ngày 7-1-2018 như sau:

Thần của Chúa vừa phán với tôi rằng, “Thánh Linh Đức Chúa Trời đến để cắt đứt những sợi dây của linh sự chết đã quấn quanh, ràng buộc các ngươi trong mùa vừa qua, nó đã gây nên những sự chết chóc tang thương trong cuộc đời của nhiều người. Ta đến để giải phóng các ngươi hầu cho các ngươi có thể hít thở một nguồn sự sống mới và sống lại.”

Nếu các anh chị em nào là những người đang lâm vào tình trạng này, hãy giơ tay lên để tiếp nhận một sự sống mới của Ngài.

“Chúa Thánh Linh ơi, con kêu cầu đến Danh Ngài, là Đấng An Ủi, là Đấng Trợ Giúp, xin Ngài hãy đến để động chạm, để cắt đứt những sợi dây thắt chặt của sự chết đang xiết chặt, đang hũy diệt cuộc đời của nhiều người. Xin Ngài giải phóng chúng con, xin Ngài khai phóng môt hơi thở tươi mới của Thần Chúa để họ có thể thở và sống lại.”

Bây giờ nếu các anh chị em nào đang ở trong tình huống này, hãy hít một hơi thật dài để tiếp thu lấy sự sống của Chúa. Hãy hít vào để có thể thở ra và hãy nhìn biết rằng Đức Chúa Trời đang mở ra một con đường mới cho các anh chị em và cho những người thân yêu của mình trong những ngày sắp tới!

Keith Pierce (Lửa Thiêng chuyển dịch)

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Chúa đã ban cho Lời Ngài để chữa lành và giải cứu chúng ta. Hãy xem trong Thi-thiên 116:1-9:

“Tôi yêu mến Đức Giê-hô-va, vì Ngài nghe tiếng tôi, Và lời nài xin của tôi. Tôi sẽ cầu khẩn Ngài trọn đời tôi, Bởi vì Ngài có nghiêng tai qua tôi.

“Dây sự chết vương vấn tôi, Sự đau đớn âm phủ áp hãm tôi, Tôi gặp sự gian truân và sự sầu khổ.

“Nhưng tôi kêu cầu danh Đức Giê-hô-va, rằng: Đức Giê-hô-va ôi! cầu xin Ngài giải cứu linh hồn tôi. Đức Giê-hô-va hay làm ơn, và là công bình; Đức Chúa Trời chúng ta có lòng thương xót. Đức Giê-hô-va bảo hộ người thật thà; Tôi bị khốn khổ, Ngài bèn cứu tôi.

“Hỡi linh hồn ta, hãy trở về nơi an nghỉ ngươi; Vì Đức Giê-hô-va đã hậu đãi ngươi. Chúa đã giải cứu linh hồn tôi khỏi chết, Mắt tôi khỏi giọt lệ, Và chơn tôi khỏi vấp ngã.Tôi sẽ đi trước mặt Đức Giê-hô-va Trong đất kẻ sống.”

Giăng 10:10:
“Kẻ trộm chỉ đến để cướp giết và hủy diệt; còn ta đã đến, hầu cho chiên được sự sống và được sự sống dư dật.”

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: