Đánh Đuổi Linh Bệnh Tật

jesus-annoints-a-man-born-blind.jpg

Ngày 6, Tháng 1, Năm 2018

Trong một buổi nhóm họp cuối năm nhằm ngày 29, Tháng 12, Năm 2017, Sứ Đồ Chuck Pierce đã khai phóng lời mặc khải sau đây:

Chúa truyền phán rằng, “Ta sẽ trở lại năm 1980 để điều chỉnh những gì thật đáng lẽ cần phải được xoay hướng trong thời điểm đó, Ta sẽ bắt đầu lật đổ và đánh đuổi ác linh của sự bệnh hoạn vì sự liên kết không đúng đắn đã xảy ra từ năm 1980. Vì vậy, khi các ngươi bắt đầu chiến đấu để chuyển hướng hầu liên kết để có được một liên minh chính chắn, các ngươi sẽ bắt đầu nhìn thấy những ác linh bệnh tật bị loại bỏ, chúng sẽ tháo chạy và sẽ không thể nào tiếp tục khống chế nhiều quốc gia trên thế giới.”

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Đây là một lời mặc khải rất quan trọng cho nhiều quốc gia trên thế giới, và đặc biệt là cho đất nước Việt Nam của chúng ta.

Sự liên kết trong liên minh là một vấn đề nền tảng, nó là một sự cam kết của định mệnh của một con người nói riêng và cả một dân tộc nói chung. Khi Chúa ban cho chúng ta một lời mặc khải như thế này, chúng ta hãy tìm kiếm Chúa xin Ngài bày tỏ những sự liên kết bất chính nào chúng ta, dòng dõi hoặc đất nước của chúng ta đã tự mình, mặc dù vô tình hay cố ý, tương tác trong quá khứ và hãy ăn năn xin Huyết Chúa thanh tẩy mọi lỗi lầm của chúng ta. Chúa sẽ giải phóng và chữa lành khi chúng ta bẻ gãy mọi liên kết, mọi thông đồng bất chính để chúng ta có thể bước vào mối liên hệ mật thiết trong giao ước với Ngài.

Điều này cũng có liên hệ đến những sự thông đồng với các cơ cấu rồng rắn, thờ thần tượng cũng như những sự thông đồng với các ác linh ‘tôn giáo’. Nguyện xin Chúa Thánh Linh làm sáng tỏ để chúng ta có thể ăn năn và khép lại tất cả những cánh cửa tăm tối đã từng hé mở trong quá khứ thông qua những tỳ vết tâm linh trong cuộc đời của chúng ta.

Một nghi vấn cho chúng ta, trong phương diện cá nhân: Những vụ việc gì đã xảy ra, những cam kết nào chúng ta hoặc dòng họ đã tương tác trong thời điểm này?

Trong phương diện dân tộc và đất nước: Những cam kết cùng các liên minh nào Việt Nam đã tương tác trong thời điểm này?

Chúng ta có thể ăn năn và phá hủy, bẻ gãy mọi cam kết bất chính. Hãy xoay hướng xin Chúa tháo gỡ và khép kín những cánh cửa tăm tối này. Chúa Sẽ chữa lành chúng ta!

Trong một năm của những Khởi Đầu Mới, trong một năm của sự Liên Kết và Giao Ước, chúng ta cần nhờ cậy Chúa để trở lại với cội nguồn, với Đức Chúa Trời Toàn Năng, Đấng Sinh Thành ra ta. Đây là một thời điểm mà Chúa sẽ khôi phục chúng ta trong nhiều lĩnh vực để chúng ta biểu hiện một sự sống sung mãn của Nước Trời!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: