Năm 5778, Một Năm Của Những Khởi Đầu Mới

5778

Ngày 2, Tháng 1, Năm 2018

“Đức Giê-hô-va, là Đấng đã mở lối trong biển và đường vượt qua dòng nước mạnh, khiến xe, ngựa, cơ binh và lính mạnh nhóm lại, thảy đều nằm cả tại đó, sẽ không dậy nữa, bị ngột và tắt đi như tim đèn, phán như vầy:

“Đừng nhớ lại sự đã qua, và chớ nghĩ đến sự đời trước.

“Nầy, ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa mạc.” – Ê-sai 43:16-19

Năm 2018 trong Dương Lịch (trùng với năm 5778 trong Thánh Kinh Lịch) là một năm của những Khởi Đầu Mới và cũng là một là năm mà Cổng Trời sẽ mở rộng cho những ai có lòng tìm kiếm Nước Đức Chúa Trời. Hẳn nhiên, không những cho năm nay mà thôi, nhưng đây sẽ là một mùa mà sự liên hệ mật thiết, trong hiện diện của Thánh Chúa là một điều rất quan trọng. Vì trong sự hiện diện Ngài, chúng ta sẽ tiếp thu được mặc khải, Ngài sẽ mở mắt, mở tai thuộc linh để chúng ta nhìn biết những gì Chúa đang truyền phán.

Đây cũng là một năm mà sự đồng cộng cộng tác cùng các thiên binh là điều tối quan trọng vì Đức Chúa Trời đang sai phái thiên sứ Ngài trợ giúp Con Dân Ngài trong mọi lĩnh vực. Nguyện xin Chúa liên lục dẫn dắt chúng ta trong mối liên hệ trong giao ước Ngài. Hãy vững lòng, vì Đức Chúa Trời đang sẵn lòng vùa giúp chúng ta.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: