Tình Yêu Và Chiến Trận Thuộc Linh

angelofwar

Ngày 29, Tháng 12, Năm 2017

Chúng ta đang bước vào một năm mới, qua một ngưỡng cửa mới để tiến vào một chiến trận thuộc linh mới. Xin Thần Chúa ở cùng và ban cho chúng ta một tầm nhìn của Thiên Đàng hầu nhìn biết ý Chúa trong năm 2018!

Đây không phải là lúc để chúng ta tiếp tục đi theo vết xe đỗ của quá khứ. Kẻ thù đã biết rõ đường đi nước bước của Con Dân Chúa là những ai đã vô tình trở thành công cụ của ác linh ‘tôn giáo’. Hãy nhớ rằng chính Đức Chúa Trời đã xông vào chiến trận thuộc linh để sai phái Con Một của Ngài chết thay cho mọi tội lổi ta. Chính Đức Chúa Giê-su, Đấng Trung Bảo duy nhất, cũng đã xông vào chiến trận để khống chế sự chết và âm phủ. Những ai là Con Dân Chúa, ra từ hạt giống của sự ban cho ấy, sự ban cho đã vì sự sinh tồn của con người mà Đấng Cứu Thế đã chết cho chúng ta trên Thập Tự Giá, sự hy sinh vì mạng sống con người Ngài đã xông vào chịến trận thuộc linh, thì chúng ta cũng không thể làm gì khác hơn là xông vào trận tiền.

Nếu chúng ta thật sự ra từ hạt giống của sự yêu thương ấy, chúng ta sẽ không thể nào tiếp tục đứng yên và làm ngơ trước sự tan tóc của dân tình. Kẻ thù linh hồn ta đang dùng nhiểu mưu kế để lường gạt ngay cả người được chọn. Thật vậy, tình yêu và chiến trận thuộc linh đi đôi, chúng không thể nào phân rẽ. Nếu ta yêu, ta sẽ xông vào chiến trận để đồng công cộng tác với Thiên Đàng vì thì giờ không còn nhiều. Hãy mạnh dạn vì Đức Chúa Trời đang ở cùng chúng ta.

Khi chúng ta mở rộng lòng ‘ban cho’, ấy là lúc chúng ta xuất trận để đánh bại cơ cấu rồng rắn của ma-môn đang thắt chặt dân tình.

Khi chúng ta đứng vào chổ sứt mẻ để ăn năn, để cắt đứt mọi thông đồng với thế giới tối tăm, để từ bỏ mọi sự mê tín dị đoan, sự thờ thần tượng tôn cao ‘danh phận’ và ‘chức vụ’ hơn là ý chỉ của Chúa, ấy là lúc chúng ta xông vào trận tiền để đánh hạ các cơ cấu rồng rắn thờ thần tượng tiềm tàng trong huyết mạch của dòng dõi và dân tình.

Khi chúng ta hiệp một tương trợ trong tình yêu thương để xây dưng, không chỉ trích, không phân rẽ thân thể Chúa, ấy là lúc chúng ta xông vào chiến trận để đánh bại mọi sự nói hành, lương lẹo gian dối của cái lưỡi do cơ cấu rồng rắn uốn éo quanh co. Đây là một thể hiện của chiến trận thuộc linh.

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
————–
Xin lưu ý: Mỗi khi tôi chia sẽ về đề tài ‘Chiến Trận’, tôi luôn có ý nói đến ‘Chiến Trận Thuộc Linh’ vì tất cả xuất nguồn từ cõi thuộc linh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: