Tin Tức về ‘Mạng Lưới Tôn Giáo’

nets

Ngày 22,Tháng 12, Năm 2017

Tôi thường không nghe tin tức hằng ngày, nhưng một người chị em đã lưu ý tôi về tin này, và cảm nhận đây là một tường trình chúng ta cần biết đến. Bạn có thể tham khảo để tìm biết thêm qua lời chia sẻ của Mục Sư Nguyễn Công Chính hiện đang định cư tại Mỹ Quốc.

Lời tường trình này bắt đầu vào điểm 7:57 phút cho đến điểm 15 phút trong chương trình này. Xin bấm vào liên kết để tham khảo chương trình này:  https://youtu.be/l2psJd5fqwA

Tôi đăng tải thông tin này để cảnh báo Con Dân Chúa, nhưng thật ra Chúa Thánh Linh đã ban cho chúng ta một mặc khải về ‘mạng lưới tôn giáo’ này vào tháng 7, năm 2015, nó là một mạng lưới ̣để khống chế dân tình ngăn cản chúng ta nhìn biết Chúa trong mối liên hệ giao ước với Ngài. Hãy nhớ rằng chúng ta đánh trận, chẳng phải cùng thịt và huyết, bèn là cùng chủ quyền, cùng thế lực, cùng vua chúa của thế gian mờ tối nầy, cùng các thần dữ ở các miền trên trời vậy (Ê-phê-sô 6:12.)

Một chiến lược hữu hiệu duy nhất là sự tìm kiếm Chúa để tiếp thu mặc khải của Ngài cùng hệ thống và guồng máy của nước Đức Chúa Trời là một giải đáp duy nhất cho con người.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: