Bản Thông Tin Vũ Trụ

world2

Ngày 21, Tháng 12, Năm 2017

Hôm nay, tôi cứ nghe văng vẳng bên tai câu này , ‘Nỗi Niềm Lữ Khách’. Câu này mới nghe thoáng nhuộm một nỗi buồn vu vơ nào đó và hẵn nhiên là con người, ai lại không mang những nỗi niềm riêng tư? Trong cuộc hành trình của cuộc đời một con người, ‘Lữ Khách’ là một cụm từ mô tã rất chính xác vì những sự việc của thế gian này sẽ qua đi mặc dù có lúc chúng ta thật muốn nắm bắt nhiều viễn tưởng, nhưng chúng chỉ là những vụ việc tạm thời trong tiến trình của thời gian.

Con người chúng ta bị giới hạn trong thời gian và khoảng cách, tuy nhiên những khoảnh khắc nào chúng ta đã nắm bắt để thể hiện Nước Trời thì ấy là những khoảnh khắc mang một tầm ảnh hưởng đời đời. Có nghĩa rằng, chúng sẽ không bao giờ đi vào quên lãng vì chúng được sự ấn chứng của Thiên Đàng. Khi Đức Tin và lòng Trông cậy của chúng ta được đặt trên một nền tảng vững chắc, trên nền tảng của mối liên hệ mật thiết giữa chúng ta và Đấng Thượng Cổ, và khi niềm tin yêu ấy được biểu dương trong một khoảnh khắc của thời gian thì ấy là lúc Cửa Trời mở toang trong tầm mắt đức tin ta. Đây là những khoảnh khắc đời đời và chúng được ghi lại trong lịch sử của dòng thời gian có giá trị lâu dài.

Khi suy gẫm điều này, tôi chợt nhớ đến một giấc chiêm bao Chúa ban cho tôi nhiều năm trước đây. Trong giấc mơ này, tôi thấy một bản thông tin vĩ đại, một bản thông tin của vũ trụ. Trên bản này, tôi thấy số 25 và số này biểu hiện cho ngày thứ 25. Bản thông tin này khởi đầu từ trước vô cùng và nó kéo dài trong tiến trình thời gian cho đến đời đời. Sau đó, tôi nhìn thấy nhiều mẫu tự thông tin của những vụ việc trên đất và trong giấc mơ này tôi cảm nhận chúng là những ‘chiếu chỉ’ của Thiên Đàng, xuất nguồn từ những lời ‘công bố’ tức là lời mặc khải mà Đức Chúa Trời ban phát cho Con Dân Ngài. Khi một ‘chiếu chỉ’ được khai phóng từ Ngôi Đức ChúaTrời giáng xuống trên đất và sau khi lời ấy được làm vang dội từ đất tức là lời công bố của Con Dân Ngài, thì mẫu tin ấy được đăng tải lên trên bản thông tin của vũ trụ này và hẳn nhiên sự việc ấy được hoàn thành nhằm ngày thứ 25 trong vũ trụ. Thật là một giấc mơ lạ lùng.

Sau khi nhận được giấc mơ này, tôi tìm kiếm Chúa, xin Ngài ban thêm mặc khải. Tôi thật không chú ý nhiều về số 25 này, nhưng Chúa bầy tỏ cho tôi một phân đoạn trong sách Ê-xê-chi-ên đoạn 40:1-5, vào năm thứ hai mươi lăm sau khi dân Y-sơ-ra-ên bị bắt làm phu tù, Chúa ban cho Ê-xê-chi-ên những sự hiện thấy về sự giải cứu của dân sự Ngài trở về quê cha đất tổ và ông nhìn thấy Chúa khai phóng một dây chuẩn mực dùng để đo lường và mở mắt dân sự.

Trong bối cảnh của giấc mơ này, những lời mặc khải được khai phóng từ Ngôi Đức Chúa Trời theo ý chỉ của Thiên Đàng và khi chúng ta nắm bắt được ý Chúa trong hiện cảnh, Lời Công Bố của ý Chúa sẽ được truyền phán trong một khoảnh khắc, vào một thời điểm Chúa đã chỉ định để hoàn thành ý chỉ của Thiên Đàng trên đất.

Đúng thế, chúng ta chỉ là những ‘Lữ Khách’ trong tiến trình từ đất về trời và trên cuộc hành trình này Đức Chúa Trời sẽ đại dụng những công cụ thô sơ như bạn và tôi. Chúng ta thật sẽ trải nghiệm những Ngày Trời Trên Đất. Nguyện xin ý Cha được nên, ở đất như trời, từ đây cho đến đời đời, Amen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: