Nhìn Biết Chúa, Đức Chúa Trời Của Sự Giao Ước

Ark of Covenant

Ngày 6, Tháng 12, Năm 2017

Trong cuộc hành trình từ đất về trời, Đức Chúa Trời, Ngài yêu thương, che chở, bao phủ và chúc phước cho Con Dân Ngài. Tạ ơn Chúa về mục vụ Ngài ban cho chúng ta, tạ ơn Chúa về sự ban cho của Ngài, tạ ơn Chúa vì nguồn cung ứng vô biên của Ngài, tạ ơn Chúa vì Ngài chữa lành mọi bệnh tật của chúng ta. Thế nhưng, trong cuộc hành trình đồng hành cùng Đức Chúa Trời của sự Giao Ước, trọng tâm điểm của mối tương giao giữa ta và Chúa thật ra là sự việc nhìn biết Ngài là ai trong cuộc đời của một con người.

Xin Chúa mở mắt thuộc linh chúng ta trong mùa này để nhìn biết thuộc tánh và danh tính Ngài, để chúng ta nhìn biết Ngài là Đức Chúa Trời của sự Giao Ước, là Cha Yêu Thương, Đấng Hằng Yêu thương ta và chúng ta có thể liên kết với Chúa trong mối liên hệ mật thiết với Ngài. Đây là mục đích tối thượng của cuộc đời một con người trên đất.

“Hãy hết lòng tin cậy Đức Giê-hô-va, chớ nương cậy nơi sự thông sáng của con; Phàm trong các việc làm của con, khá nhận biết Ngài, Thì Ngài sẽ chỉ dẫn các nẻo của con.” – Châm Ngôn 3:5-6

Mọi sự việc trên đời này rồi sẽ qua đi như làn gió thổi, chỉ những gì Đức Chúa Trời bày tỏ cho chúng ta sẽ còn lại cho đến đời đời, Amen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: