Vùng Dậy Từ Trong Đám Người Chết

Resurrection

Ngày 25, Tháng 11, Năm 2017

Tôi đã từng đọc qua phân đoạn Kinh Thánh trong sách Ê-sai đoạn 10, nhưng cho đến hôm nay Chúa Thánh Linh bày tỏ một mặc khải tươi mới trong câu 20, hãy suy gẫm Lời Chúa:
“Trong ngày đó, dân sót của Y-sơ-ra-ên, và người thoát nạn của nhà Gia-cốp, sẽ không cậy kẻ đánh mình nữa; nhưng thật lòng cậy Đức Giê-hô-va, là Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên.” – Ê-sai 10:20
Khi xem lại câu này, Lời Chúa rao truyền rằng, ‘Dân còn sót lại sẽ không tiếp tục cậy kẻ đánh mình nữa’…. Tại sao một dân tộc đã từng bị khống chế mà lại vẫn tiếp tục đặt lòng trông cậy vào kẻ thù đang hành hại mình? Đây là một sự bầy tỏ của Chúa Thánh Linh về quyền lực tối tăm của những mạng lưới gian ác, chúng không những chỉ khống chế dân tình, nhưng chúng ta cần nhận biết một điều, ấy là, có một sự thông đồng trong cõi thuộc linh giữa vòng dân tình và các thế lực đối nghịch. Điều này, mới nghe có vẽ thật là vô lý, tuy nhiên, khi suy gẫm lại thì cũng dễ hiểu. Vì, khi một dân tộc mang lấy một cái ách nô lệ, qua một thời gian dài hạn, những ác linh của cái tinh thần nô lệ trong chốn phu tù kia sẽ lấn ấp, chèn ép tư duy của dân tình và đến một lúc, những con người mang lấy ách nô lệ kia sẽ bị giới hạn như những con người bị giam cầm trong chốn ngục tù, vì họ đang ở trong một tình trạng tuyệt vọng, dường như không lối thoát.
Khi đang viết những dòng chữ này, tôi chợt nhớ đến lời khuyên nhủ của Tổng Thống Donald Trump trong bài diễn văn của ông tại Hội Nghị APEC vừa qua, ấy là, chúng ta cần có một sự lựa chọn chính chắn, “Hãy chọn một tương lai của lòng yêu nước, sự thịnh vượng, niềm tự hào, đừng chọn sự nghèo đói hoặc nô lệ…”
Sự chọn lựa đầy thông sáng này chỉ có thể thực hiện khi mọi thông đồng với kẻ thù bị cắt đứt và phá hũy. Cội rễ của sự thông đồng này xuất nguồn từ trong cõi thuộc linh thông qua các cơ cấu rồng rắn, thờ thần tượng, thờ cúng ông bà, mê tín dị đoan, những điều đối nghịch với sự công nghĩa của Nước Trời. Vì thế, Con Dân Chúa, chúng ta cần tiếp thu một sự tỉnh thức trong tâm linh để đứng giữa chổ sứt mẻ, ăn năn và cầu thay xin Chúa tháo gỡ mọi rối ren trong tư duy của dân tộc.
Đức Chúa Trời đang dấy lên những đạo binh đoàn kết, hùng mạnh để xông vào chiến trận thuộc linh, một trận chiến để thanh tẩy lãnh thổ. Hãy nhớ rằng, chúng ta cần trói buộc kẻ mạnh trước khi đánh chiếm lãnh thổ hầu khai phóng dân tình.
Hãy thổi kèn vang dậy, “Ngươi đương ngủ, hãy thức, hãy vùng dậy từ trong đám người chết, thì Đấng Christ sẽ chiếu sáng ngươi.” – Ê-phê-sô 5:14.
Hãy xoay hướng và đặt lòng trông cậy nơi Đức Giê-hô-va Vạn Quân, Ngài dẫn đầu ta trong chiến thắng. Hãy tỉnh thức, vì đây là một thời để tiến lên!
Shalom,
Lửa Thiêng Việt Nam

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: