Một Câu Chuyện Chưa Chấm Dứt…

NaiXin

Ngày 25, Tháng 11, Năm 2017

Tạ ơn Chúa, Ngài là Đấng hay làm phép lạ. Sau khi đăng tải lại lời làm chứng của một chị em trong Chúa về vụ việc Chúa đã ban cho người chị em này một lời cầu nguyện cho một người lùn khuyết tật, chúng tôi đã liên tục cầu nguyện xin Chúa tiếp tục chúc phước và ban cho con người này một phép lạ để anh nhìn thấy Chúa là ai. Tối hôm qua, tôi đang trò chuyện với người chị em này, thì người khuyết tật này đã gọi cửa nhà cô. Câu chuyện của chúng tôi đã bị gián đoạn trong vài phút và sau ̣đó, cô bạn của tôi đã gọi điện thoại lại và cho tôi biết rằng người lùn khuyết tật này đã trở lại để cảm ơn người chị em của chúng ta và đây là lời chia sẻ của anh ta:

“Cô ơi, hôm nay, con trở lại thăm Cô để cảm ơn Cô đã cầu nguyện cho con. Từ lúc Cô cầu nguyện xin Chúa chúc phước để con bán được nhiều hàng, con đã bán được rất nhiều hàng và Hội anh em này đã chiêu đãi con, con được ăn uống no đủ, vì mỗi lần không bán được hàng thì tụi con không có đồ ăn thức uống. Bây giờ, chúng con sống một cách rất thoải mái. Con cảm ơn Cô nhiều lắm và hai bàn chân của con, lúc này con đi không còn bị trật một bên như lúc trước nữa. Cô ơi, con cầu xin Chúa chúc phước lại cho Cô.”

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Tôi hỏi người chị em này, “Em có dịp làm chứng cho người này về Chúa chưa? ” Cô ta trả lời, “Chưa chị ơi, anh ta đi gấp quá, nhưng Chúa dường như có một chương trình rất là đặt biệt cho anh. Chúa đã nhậm lời của mình và đem anh ta trở lại với một lời làm chứng quá tuyệt vời.”

Thật là một việc quá sức tưởng tượng. Lời Chúa cho chúng ta biết rằng, Ngài làm mọi việc vượt quá mọi điều lòng chúng ta suy tưỡng. Trong thời điểm này, chúng tôi chưa biết gì thêm, nhưng chúng tôi cảm nhận Chúa đang bầy tỏ cho chúng ta một điều, “Lòng yêu thương bao la của Ngài rộng lớn biết dường bao và Đức Chúa Trời sẵn lòng đáp lời cầu xin của chúng ta.” Chúng tôi cầu nguyện xin Chúa khai phóng ân tứ của người này và xin Chúa giải cứu tất cả những con người khuyết tật đang trong cơn khốn khó. Hôm nay, Nước Đức Chúa Trời đang được thể hiện trên đường phố, trong những lĩnh vực của vòng ảnh hưởng mà Chúa đang đặt để chúng ta, trong nơi chúng ta hiện đang cư ngụ. Nguyện xin Vinh Quang Chúa chói dọi trên chúng ta hầu mở rộng Vương Quốc Ngài.

Trong tiến trình thuộc linh theo Chúa, chúng ta sẽ có những khoảnh khắc để gặp gở nhiều con người, nhiều tấm lòng đang tìm kiếm lẽ thật, họ đang tìm kiếm giãi đáp cho nhiều nan đề. Trong những bối cảnh này, mặc dù nó vẽ tang tóc như thế nào chăng nữa, hãy nhớ rằng, họ biểu hiện cho những câu chuyện chưa chấm dứt, vì thế, chúng ta không nên đoán xét bất cứ một ai. Hãy nhờ cậy Chúa để tiếp tục bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời với những con người này.

Tôi tin rằng câu chuyện này chưa đến hồi chấm dứt và chúng tôi cầu xin Chúa cho gặp lại anh một lần nữa. Chúng ta sẽ là nhân chứng của các dấu kỳ và phép lạ mà Chúa đang thể hiện trên khắp đất, vì, “Thật thế, muôn vật ước ao, nóng nảy mà trông đợi con cái Đức Chúa Trời được tỏ ra.” – Rô-ma 8:19-21

Hallelujah!!!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com


Ngày 4, Tháng 10, Năm 2017

Xin Cô Khẩn Nguyện

Sau đây là một lời chia sẻ của một con cái Chúa tại Việt Nam, việc này xảy ra chiều hôm kia, ngày 3-10:

“Trưa nay, tôi đang ngồi trước cửa nhà trò chuyện cùng bà hàng xóm, thì có một người lùn khoảng độ ba mươi tuổi đi ngang nhà mời gọi tôi mua một gói tăm hộ giúp cho hội người lùn khuyết tật. Hai chân anh bị tật, lật ngược vô và anh lết đi từng bước một trên hai mắt cá.

“Tôi nói với cậu này, “Rất tiếc là tôi cũng vừa đi chợ hôm qua mua nhiều đồ dùng linh tinh có cả tăm nữa nên tôi không cần mua thêm. Nhưng tôi muốn biếu anh hai chục ngàn để giải khát và tôi sẽ không lấy hàng.”

“Người này đáp lại với tôi một lời thật cảm động, “Cô ơi, con không được phép nhận tiền của ai mà không mua hàng. Con cảm ơn cô lắm, nhưng nếu được xin cô khẩn nguyện cho chúng con bán được hàng để phụ giúp hội người lùn. Tiền bán được, chúng con hùng lại để mua đồ dùng và đồ ăn thức uống cho nhau.”

Thật là một tấm lòng cao cả và chân chính. Tôi quá xúc động! Tôi có nói gì anh này cũng nhất định không nhận tiền cho không. Sau đó, tôi đặt tay trên vai anh và cầu nguyện, “Chúa ơi, xin Ngài chúc phước trên anh và hội này, cho họ bán được nhiều hàng và xin Ngài cung ứng mọi nhu cầu.”

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Sau khi nghe lại câu chuyện này, chúng tôi hiệp một trong đức tin xin Chúa chữa lành hai chân anh trong bảy ngày và xin Chúa ban cho người chị em chúng ta một cơ hội để gặp lại anh. Tôi mong rằng Chúa sẽ cho tôi tường thuật một phép lạ về người này trong những ngày sắp tới. Tôi tin rằng hạt giống yêu thương trong lời cầu nguyện của người chị em ta đang nẩy mầm ngay giây phút này.

Tấm lòng ban cho không đo lường bởi số lượng. Người đàn ông trong mẫu chuyện này đã cảm nhận lòng yêu thương của Chúa thông qua người chị em này. Đây là một khoảnh khắc và môi trường của các dấu kỳ và phép lạ, chúng được thể hiện qua sự ‘Động Lòng Thương Xót’ từ Chúa Thánh Linh.’

Các bạn ơi, Đức Chúa Trời đang bày tỏ cho chúng ta biết có rất nhiều con người trong cơn khốn khó đang cần trải nghiệm tình yêu và lòng nhân từ của Chúa. Xin Chúa mở mắt thuộc linh để khi Chúa gởi họ đến thì chúng ta sẽ nhìn biết đó là những cơ hội quí báu để thể hiện Nước Trời, để chúng ta bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời với những con người này.

Khi chúng ta đồng hành với Chúa trong tiến trình thuộc linh hàng ngày có lúc Ngài sai phái chúng ta và cũng có lúc Ngài sẽ gởi những con người đang tìm kiếm Lẽ Thật đến cùng chúng ta và điều này chúng ta sẽ được Chúa Thánh Linh cảm động để biết ý Chúa một cách rõ ràng và lời cầu thay của chúng ta sẽ được nhậm.

Lời nài xin của người này đã thấu đến tai Chúa. Nguyện xin Chúa chữa lành, khôi phục và cho anh nhận biết Ngài là Đức Chúa Trời của sự yêu thương.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: