Lời Cảnh Báo Cùng Những Khâm Sai Thuộc Cơ Cấu Gian Ác

justicenow

Ngày 24, Tháng 11, Năm 2017

Hôm nay, Chúa Thánh Linh lại nhắc nhở tôi một phân đoạn trong sách Ê-sai, đoạn 10:

“Khốn thay cho những kẻ lập luật không công bình, cho những kẻ chép lời trái lẽ, cất mất sự công bình khỏi kẻ nghèo, cướp lẽ phải của kẻ khốn khó trong dân ta, lấy kẻ góa bụa làm miếng mồi, kẻ mồ côi làm của cướp!

“Tới ngày thăm phạt, khi họa hoạn từ xa mà đến, các ngươi sẽ làm thể nào? Các ngươi trốn đến cùng ai để cầu cứu, và để sự vinh hiển mình ở nơi nào?

“Chúng nó chỉ có khom lưng dưới những kẻ phu tù, và ngã dưới những kẻ bị giết! Dầu vậy, cơn giận của Chúa chẳng lánh khỏi, nhưng tay Ngài còn giơ ra.” – Ê-sai 10:1-4

Thật vậy, Đức Chúa Trời là sự Yêu Thương, Ngài sẵn lòng tha thứ và khôi phục những ai có lòng ăn năn, tức là xoay hướng để từ bỏ đường xưa lối cũ đầy gian ác của mình. Thế nhưng, sự than khóc của dân tình đã thấu đến tai Chúa, Ngài là Đức Chúa Trời của sự công nghĩa và Tay Ngài đang giơ ra để giải cứu những kẻ khốn cùng vì Ngài sẽ không bị khinh dễ đâu.

“Hãy tự xem xét lấy chính mình và xé lòng ăn năn vì, ngày tàn của những hành vi gian dối, phĩnh gạt và cướp bóc của các ngươi đã đến. Những của cướp do sự gian lận của các ngươi sẽ hư mất với các ngươi!”

Nguyện xin Đức Giê-hô-va Vạn Quân bênh vực dân tình, giải phóng và khôi phục dân tộc, đất nước chúng ta hầu hoàn thành sứ mệnh Ngài đã chỉ định từ trước vô cùng, Amen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: