Lời Tiên Tri Then Chốt: Hãy bước vào! Di Chuyển Đến Gần Những Hợp Âm Mới Đang Xâm Chiếm Khắp Đất!

oceanwaves

Ngày 18, Tháng 11, Năm 2017

“Một nhịp mới đã thành hình trên bầu trời, và âm thanh của nhịp điệu đó bắt đầu xâm chiếm trái đất. Hãy biết rằng Ta sẽ huy động một đạo binh đoàn kết trong giờ này. Ta phải có một đạo binh dẫn đầu để tẩy sạch đất đai và lãnh thổ. Đạo binh này sẽ vươn lên trong Thần Khí của Ta và ngăn cản các ác linh gian ác đang dấy lên trên khắp đất. Hãy lắng nghe nhịp điệu của Ta phát xuất từ các tầng trời và hãy bắt đầu sắp xếp chính mình với sự chuyển động của nhịp điệu này. Đây là một thời gian chuyển đổi, với âm thanh của thiên đàng đang huy động trên đất và Con Dân Ta theo một cách mới. Ta đang bàn giao nhiệm vụ, Ta đang giao phó các nhiệm vụ cho Con Dân Ta. Các ngươi sẽ biết làm thế nào để di chuyển với âm thanh của thiên đàng khi các ngươi tiếp thu được những gì Ta dang sai phái xuống cho các ngươi. Ta khiến cho các ngươi nắm bắt và nhìn thấy những gì cần phải xảy ra trên đất. Đây là thời gian mà Ta đang dấy lên một phong trào, một dòng chảy mới và bây giờ chính nó đang khởi động từ trên trời. Hãy quan sát, lắng nghe và tiếp thu sự thấm nhuần của những âm thanh trong tiếng vang dội từ trời vào lòng của ngươi trên đất!”

Các mô hình mới và các phong trào mới Đang Được Khai Phóng! “Ta đang tạo ra các mô hình mới. Đây là một năm của sự sáng tạo ra những bản vẽ nguyên mẫu, thể hiện cho mọi người thấy làm thế nào để gia nhập vào vương quốc Ta. Ta đang tạo ra những gì mà các ngươi chưa từng thấy trước đó, và những gì mà mọi người đang tìm kiếm. Đây là một thời điểm mới của sự sáng tạo, và những gì Ta đặt để trước mặt ngươi sẽ không giống như trong quá khứ. Con trai và con gái của ngươi sẽ có một sự khao khát cho những gì Ta đang đặt trước mặt ngươi. Đây là sự khởi đầu của các phong trào mới. Đây là sự khởi đầu của việc đi chuyển sâu xa để tiến vào một nơi chốn cao hơn. Đây là sự khởi đầu của phán quyết theo một phương cách mới mà thậm chí truyền hình sẽ nói, “Chúng tôi chưa bao giờ có thể nắm bắt được những gì sẽ được nhìn thấy.” Động thái mới này sẽ quét qua các đường phố và sẽ quét qua các cộng đồng trên khắp đất. Ta đang tạo ra các mô hình mới. Đã có một sự thay đổi, và sẽ không còn sự chậm trễ nữa. Bây giờ là thời gian để đi vào một lĩnh vực cao hơn và thực hành những gì Ta đã truyền phán với các ngươi. Hãy hoàn thành những gì Ta phán dạy để kết thúc mọi việc, và rồi hãy di chuyển đến những nơi chốn mà Ta đã truyền phán với các ngươi.”

Hãy Nhìn Xem! Kìa, mùa màng đã thay đổi! “Những trở ngại vật khổng lồ như ngọn núi sẽ không còn nữa. Những vực sâu biền biệt như đại dương sẽ không còn nữa. Những điều gì các ngươi đã từng nắm giữ giữ ôm ấp bấy lâu nay sẽ không còn nữa trong những ngày tới. Hãy nhìn nhận để xem thấy Ta đã thay đổi điều gì, vì sự biến đổi đang ở trước mặt các ngươi. Hãy từ bỏ những chiến trận xưa cũ trong hoang mạc, nhưng hãy đến và chứng kiến sự chiến thắng của lời hứa Ta đã ban cho các ngươi. Hãy đối phó với kẻ thù khổng lồ trong con ngươi xác thịt của ngươi, vì mọi tai ương khổng lồ kia sẽ không còn là những kẻ thù nữa. Hãy tỉnh thức, các ngươi sẽ thấy và được nghe một âm thanh mà lòng ngươi hằng mong ước, nhưng bộ não của ngươi đã không thể nhận được. Có tiếng rít kẽo kẹt trong những âm thanh cũ kỹ kia, nhưng Ta đang phát ra một âm thanh trong sáng mà ngươi không thể nhầm lẫn để phân rẽ với những nhịp điệu chập chõa. Hãy sẵn sàng, bởi vì những gì đã từng là … sẽ không còn nữa, và mọi điều đã qua … sẽ trở nên mới mẻ. Những phương cách mà các ngươi tiếp nhận để nắm lấy sự vận hành của phong trào này sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ của ngươi với Thần Ta. Ta đang chỗi dậy từ Ngai Ta. Ta đang tiến vào những lối đi trong các lộ trình trên không phận thuộc linh, nhưng lại là trên đất. Ta lấy làm vui mừng vì Nàng Dâu của Ta. Ta đang tạo ra để mở rộng những con đường mới. Ta hát vang dội trên dân Ta trên khắp đất. Ta đang tạo ra và khai phóng Mối động lực và nguồn cảm hứng tươi mới của Ta! Hãy hít thở Danh Tánh Ta, Thân Vị Ta thì các ngươi sẽ được đầy dẫy Thần Ta trong những mùa sắp tới.”

(Do các tôi tớ Chúa khai phóng trong buổi nhóm thờ phượng tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn: Sứ Đồ Chuck D. Pierce, Tiên Tri Keith Pierce, Bà Bea Johnson, Bà Virginia Grace Green)

Lửa Thiêng Việt Nam Trích Dịch
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: