Mở Ra Một Con Đường Sống

mypath

Ngày 10, Tháng 11, Năm 2017

Đức Chúa Trời đã vạch ra một Con Đường Sống cho chúng ta, cho Con Dân Ngài và cho dân tộc Việt Nam. Con đường này chính là Một Đường Sống đang được mở ra.

Bạn ơi, Chúa yêu thương chúng ta đến nổi Ngài đã sai phái một nguyên thủ quốc gia từ phương tây đến viếng thăm để chuyển tải Lời Ngài, để khích lệ và nhắc nhở về tiềm năng, về sức mạnh dũng khí dân tộc, về lòng kiên trì để chổi dậy trong tự do của chính nghĩa. Hãy nhớ rằng Đức Chúa là một Chiến Lược Gia đại tài, Ngài biết rõ mọi việc và không có gì là quá khó cho Ngài, tay Ngài không quá ngắn mà không cứu được. Đức Chúa Trời thật đang mở ra Một Con Đường Sống qua Đấng Trung Bảo là Đức Chúa Giê-su, và thật ra, mọi sự đã được làm trọn trên Thập Tự Giá.

Đây là lúc để chúng ta quật khởi trong chiến trận thuộc linh, vì Chúa Ngài đang vùa giúp chúng ta. Đây không là lúc để chúng ta chần chờ, e ngại. Chúng ta cần có sự trông cậy Chúa, nhưng Đức Tin mà không có việc làm thì không thể sống đẹp lòng Chúa. Hãy nhớ rằng đối tượng của đức tin chúng ta không chỉ là sự nhậm lời của sự cầu nguyện, nhưng là chính Đức Chúa Trời toàn năng, Ngài là đối tượng của Đức Tin ta. Mọi việc khác, những ân phước, sự đăc thắng, sự giải cứu là bông trái của đức tin, vì thế trận chiến thuộc linh chúng ta đang đối đầu là một chiến trận để đặt trọn lòng tin và chăm nhìn Chúa, hãy, “…nhìn xem Đức Chúa Jêsus, là cội rễ và cuối cùng của đức tin, tức là Đấng vì sự vui mừng đã đặt trước mặt mình, chịu lấy thập tự giá, khinh điều sỉ nhục, và hiện nay ngồi bên hữu ngai Đức Chúa Trời.” – Hê-bơ-rơ 12:2

Khi mắt đức tin ta được mở ra để nhìn thấy ý chỉ của Cha, thì sự việc đó thật đã đạt đến đích để Ý Cha được nên, ở đất như trời. Hãy vững lòng!

“Ngươi không biết sao, không nghe sao? Đức Chúa Trời hằng sống, là Đức Giê-hô-va, là Đấng đã dựng nên các đầu cùng đất, chẳng mỏi chẳng mệt; sự khôn ngoan Ngài không thể dò.

“Ngài ban sức mạnh cho kẻ nhọc nhằn, thêm lực lượng cho kẻ chẳng có sức. Những kẻ trai trẻ cũng phải mòn mỏi mệt nhọc, người trai tráng cũng phải vấp ngã.

“Nhưng ai trông đợi Đức Giê-hô-va thì chắc được sức mới, cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc, đi mà không mòn mỏi.” – Ê-sai 40:28-31

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: