Luật Vay Trả

noisang

Ngày 9, Tháng 11, Năm 2017

Có một định luật gọi là ‘Gieo và Gặt’, có nghĩa là gieo gì thì gặt nấy. Đây là một sự việc rất dễ hiểu, hễ chúng ta gieo giống gì thì chúng ta sẽ gặt giống nấy.

Đánh cướp, giết và hủy diệt… truy sát và chèn ép những con người vô tội là một điều rất đáng sợ. Đúng vậy, thật là đáng sợ cho những kẻ gian ác, vì Đức Chúa Trời sẽ chẳng bị khinh dễ đâu. Chúng ta hãy vững lòng và nhìn xem cánh tay mạnh sức của Đức Giê-hô-va đang giáng xuống để cứu vớt dân tộc. Đức Chúa Trời có một tấm lòng bao la, rộng rãi, không như chúng ta suy tưởng. Ngài không chỉ cứu vớt Con Dân Chúa, nhưng khi chúng ta đứng giữa chổ sứt mẻ để cầu thay cho dân tộc, thì Chúa cũng sẽ động lòng thương xót để cứu vớt Việt Nam.

Trong suốt Thánh Kinh, chúng ta đã chứng kiến sự động lòng của Chúa trong nhiều khoảnh khắc và sự giải cứu của Ngài thật là vượt quá mọi sự hiểu biết của con người.

Đây là một thời điểm của sự giải cứu của Đức Chúa Trời, sẽ giáng xuống như một cơn lốc để cuốn đi mọi điều gian ác đang thống trị lãnh thổ.

“Ta giương Giu-đa ra cho ta như cái cung, và bấy giờ Đức Giê-hô-va sẽ được thấy trên chúng nó, tên Ngài sẽ phát ra như chớp; Chúa Giê-hô-va sẽ thổi kèn, và đi với gió lốc phương nam.

“Đức Giê-hô-va vạn quân sẽ bảo hộ chúng nó, chúng nó sẽ nuốt và giày đạp những đá ném bởi trành; chúng nó sẽ uống và làm ồn ào như người say, sẽ được đầy dẫy như bát, như các góc bàn thờ.

“Trong ngày đó, Giê-hô-va Đức Chúa Trời chúng nó sẽ giải cứu dân mình như là bầy chiên, như những đá của mũ triều thiên sẽ được cất lên trên đất.

“Sự nhơn từ Ngài và sự tốt đẹp Ngài sẽ lớn là dường nào! Lúa miến sẽ làm cho những trai trẻ lớn lên, và rượu mới sẽ làm cho gái đồng trinh thạnh vượng.” – Xa-cha-ri 13:13-17

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: