Ai Sẽ Đứng Giữa Chổ Sứt Mẽ?

Fist-of-God

Ngày 5, Tháng 11, Năm 2017

Hôm nay trong buổi nhóm sáng Chúa Nhật, một tôi tớ Chúa, Bà Janice Swinney đã chia sẽ một khải tượng Chúa Thánh Linh ban cho Bà về hiện cảnh thuộc linh của đất nước và dân tình chúng ta. Bà Janice quản nhiệm mục vụ giải cứu tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn, là một người rất được ơn, đã từng cưu mang cầu thay cho Việt Nam trong nhiều năm qua. Sau đây là lời mặc khải Chúa ban cho Bà:

“Mắt tâm linh tôi được mở ra, tôi nghe thấy Chúa truyền phán rằng, “Ta đang tìm kiếm những ai có lòng cưu mang để đứng vào chổ sứt mẽ hầu cầu thay cho dân tộc này, Ta động lòng thương xót và Ta, chính Ta sẽ cầu thay cho dân này.” Khi nghe được lời này, tôi nhìn thấy nắm tay Chúa như một thần đấm, đấm mạnh thẳng vào giữa eo, ngay khoảng giữa dãi đất Việt Nam. Tôi thấy các que sáng chớp nhoáng giáng xuống và lửa bắn ra khắp nơi che phủ toàn lãnh thổ Việt Nam.”

Bà đặt tay trên tôi cầu nguyện khi chuyển tải lời mặc khải này, Chúa Thánh Linh đã hiện diện một cách mạnh mẽ và động chạm đến tôi. Tôi cảm nhận được tình yêu bao la của Đức Chúa Trời đối với dân tộc chúng ta, thật lớn biết dường bao. Tôi cảm nhận sự thương xót và đau nhức của tấm lòng của Đức Chúa Trời trước tình cảnh tan vỡ đau thương của một dân tộc lạc lỏng như một đứa con côi, như chiên không người chăn và vì thế, chính Ngài đang giáng xuống ̣để bênh vực chúng ta. Hãy xem Lời Chúa nói gì về lòng mong đợi của Ngài, “Vì con mắt của Đức Giê-hô-va soi xét khắp thế gian, đặng giúp sức cho kẻ nào có lòng trọn thành đối với Ngài.” – II Sử Ký 16:9a

Sự xức dầu của Chúa quá mạnh mẽ, tôi không đủ sức kiềm lòng mình. Vì thật ra, tôi chưa hề thố lộ những lời cầu xin riêng tư của mình cho Bà Janice Swinney. Tôi đã cầu xin Chúa chỉ cho tôi nhìn thấy những chiến sĩ vọng canh cho các lãnh thổ tại Việt Nam, và hôm nay, Chúa đã bầy tỏ tấm lòng của Ngài với chúng ta. Thật là cảm tạ Chúa, Ngài sẽ không bỏ chúng ta mồ côi một mình, “Ta không để cho các ngươi mồ côi đâu, ta sẽ đến cùng các ngươi.” – Giăng 14:18

Con Dân Chúa, đây là thời điểm quật khởi của chúng ta. Hẳn nhiên, tôi muốn nói đến chiến trận thuộc linh của chúng ta, Đức Chúa Trời sẽ đồng hành để giúp sức cho kẻ nào có lòng trọn thành với Ngài. Chúa ban cho chúng ta rất nhiều thẩm quyền trong địa vị làm Con Đức Chúa Trời. Hãy mở mắt, mở tai thuộc linh để nhìn thấy chiến trận của sự sống còn của dân tộc. Hãy nhớ rằng kẻ nào trấn giữ cổng thành và không phận thuộc linh sẽ cai quản lãnh thổ. Chính Chúa sẽ giáng xuống, nhưng Ngài đòi hỏi sự tình nguyện của chúng ta là những chiến binh trong đội quân của Đức Giê-hô-va Vạn Quân.

Hãy suy gẫm Lời Chúa trong Thi-thiên 110:

“Chúa phán với Chúa của tôi, “Con hãy ngồi bên phải Ta, Cho đến khi Ta đặt những kẻ thù của Con làm bệ chân Con. Từ Si-ôn Chúa sẽ đưa vương trượng uy quyền của Con ra: Hãy trị vì những kẻ thù của Con.

“Trong ngày Con biểu dương quyền lực, dân tộc Con sẽ hăng hái xung phong; Họ sẽ tập họp thành đội ngũ chỉnh tề khi hừng đông ló dạng; Những trai trẻ sẽ quy tụ quanh Con như sương phủ ban mai.”

“Chúa đã thề và sẽ không đổi ý của Ngài rằng, “Con là tư tế đời đời theo Dòng Mên-chi-xê-đéc.” Chúa ở bên phải Con. Ngài sẽ đập tan các vua trong ngày Ngài nổi giận.

“Ngài sẽ đoán phạt các dân; Ngài sẽ làm cho thây những kẻ ác chất cao thành đống; Ngài sẽ đập tan các lãnh tụ của thế gian. Ngài sẽ uống nước suối bên đường, Rồi Ngài sẽ ngẩng đầu lên cách hiên ngang đắc thắng.”

Hallelujah! Xin Chúa Thánh Linh khai phóng các chiến sĩ vọng canh trong thời điểm này. “Trong ngày Con biểu dương quyền lực, dân tộc Con sẽ hăng hái xung phong; Họ sẽ tập họp thành đội ngũ chỉnh tề khi hừng đông ló dạng; Những trai trẻ sẽ quy tụ quanh Con như sương phủ ban mai.”

Đây là thời điểm để chỗi dậy trong sự cầu thay cho dân tộc, vì chúng ta không còn thì giờ để chạy bá vơ và đánh gió!!!

Có con đây, xin hãy sai con!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: