Một Thời Điểm Then Chốt

Trump1

Ngày 30, Tháng 10, Năm 2017

Mấy hôm nay tôi xem vài mẩu tin tức về việc Tổng Thống Trump sắp viếng thăm Việt Nam trong chuyến du hành đầu tiên về Đông Nam Á của ông. Tôi cảm nhận đây là một chuyến đi lịch sử của vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Hội Thánh cùng Con Dân Chúa tại Hoa Kỳ đã cầu thay liên tục trong nhiều năm, nhưng đặc biệt nhất là trong 16 năm qua, sau khi trải qua 4 nhiệm kỳ của Clinton và Obama, Chúa đã nhậm lời cho một ban điều hành mới, đem lại một luồng gió mới của sự công nghĩa của Nước Trời tại Hoa Kỳ.

Hẳn nhiên, sự tranh chiến thuộc linh vẫn còn diễn tiến không ngừng vì thế giới tối tăm thì vẫn giữ vững tư thế của chúng trên khắp đất, “Cướp, Giết và Hủy diệt.”

Hội Thánh, Con Dân Chúa cảm nhận rằng Tổng Thống Trump thể hiện cho một Si-ru hiện đại, xem trong Ê-sai 45:1-7. Có một mẫu tin tức rất ngoạn mục về dòng dõi của Ông Trump, các bạn nào hiểu tiếng Anh có thể tham khảo tại liên kết này:

http://www.worldtribune.com/desperate-prayers-by-trumps-au…/

Nói tóm lại, mẹ của ông Trump, bà Mary Anne Smith MacLeod, từng là một Cơ Đốc Nhân, sang tị nạn tại Hoa Kỳ và đến năm 1936, bà lập gia đình với Frederick Trump tại thành phố Manhattan, tiểu bang New York. Bà có hai người dì ruột tên là Peggy Smith và Christine Smith. Họ từng sinh sống trong một ngôi nhà nhỏ tại làng Barvas trên đảo Lewis tại Scotland. Hai bà cố dì của Tổng Thống Trump đã từng là hai nhân vật then chốt trong cuộc phục hưng của Scotland. Chúa đã dùng họ trong sự cầu thay cho đất nước và Ngài đã nhậm lời họ dấy lên một cuộc phấn hưng của thế hệ trẻ tại đảo Lewis này từ năm 1949 đến năm 1952. Cuộc phấn hưng này cũng được gọi là “the Hebrides Revival”. Tạ ơn Chúa, Tổng thống Donald Trump chính là một hạt giống xuất nguồn từ cuộc phấn hưng ấy!

Tôi sẽ không đi sâu vào nhiều chi tiết trong chuyến công du của ông, nhưng có lẽ chúng ta cần nhận thức vài điều về ban điều hành trong nhiệm kỳ mới dưới sự lãnh đạo của ông Trump, ấy là, Chúa đang dùng họ để phô bày sự thật. Hiện đang có nhiều cơ cấu gian ác về tệ nạn hành hung trẻ em – lạm dụng tình dục, liên hệ đến nhiều thành phần doanh nhân giàu có trong giới phim ảnh Hollywood, các lãnh đạo cao cấp hiện thời, cũng như từ trong các cơ cấu điều hành của Obama và Clinton cũ đang bị vạch mặt. Sự thật về sự gian ác của họ đang được phơi bày và Đức Chúa Trời sẽ chẳng bị khinh dễ đâu. Guồng máy điều hành của Tổng Thống Trump là một cơ cấu đang được Chúa dấy lên để bênh vực cho ‘sự thật’, Chúa đang dùng điều này để xoay trục Hoa Kỳ hầu thành toàn ý chỉ Ngài trong lãnh thổ.
 
Thế thì, đây là một thời điểm then chốt. Hãy cầu nguyện cho mọi việc liên quan đến chuyến đi của Tổng Thống Trump vì đây là một cơ hội để Chúa chuyển đổi tình huống, một cơ hội để Chúa xoay hướng tình thế. Hãy cầu xin Chúa bảo vệ các nguyên thủ quốc gia, các thành viên và tất cả trong những buổi hội nghị tại Việt Nam vào đầu tháng 11 này.

Nguyện xin Thần Lẽ Thật hiện diện và tể trị trong mỗi tiết mục của chương trình. Nguyện xin Chúa mở miệng tất cả để phô bày sự thật của tình huống trong lãnh thổ, trên Biển đông. Hãy nhớ rằng Đức Trời là Đấng tể trị trên ranh giới của mọi dân tộc. Ngài ban cho mỗi dân tộc một phần cơ nghiệp để cai quản vì cơ nghiệp của các dân nối liền với định mệnh Chúa đã chỉ định cho họ và không ai có thể đánh cướp được.

Là Con Dân Chúa, hãy cầu nguyện, ăn năn cho dân tộc để chúng ta được làm hoà lại cùng Đức Chúa Trời, để chúng ta liên lục ở trong mối liên hệ, trong Giao Ước Mới với Ngài. Khi chúng ta không còn phá vỡ giao ước với Ngài nữa, Chúa sẽ vùa giúp bênh vực chúng ta trấn giữ biên thùy.

Hãy cảnh tỉnh để cầu thay cho cho các nguyên thủ quốc gia và đất nước trong thời điểm này. Chúa có thể biến đổi hết mọi điều trong một nháy mắt và chúng ta sẽ nhìn thấy sự vận hành của Thần Chúa trên toàn lãnh thổ của Việt Nam, nói riêng, trên Biển Đông và trên Đông Nam Á, nói chung!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Namm
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: