Khởi Điểm Của Phép Lạ

KhoiDiemPhepLa

Ngày 27, Tháng 10, Năm 2017

Sáng hôm nay, tôi nghe Chúa Thánh Linh phán rằng:

“Một phép lạ cho một cá nhân tuy được biệt riêng và thật khác hơn một phép lạ cho những con người khác, nhưng nó bắt đầu từ bên trong, từ đầu nguồn, tại điểm chiếu sáng của sự hiện diện trong vinh quang của Chúa trong con người bề trong (tâm linh) của chúng ta. Vì thế, sự biểu hiện của phép lạ đó là một điều tất nhiên, không thể tránh khỏi.”

Tạ ơn Chúa, Ngài vẫn dùng nhiều tôi con Chúa để chia xẻ và đặt tay cầu nguyện cho con dân Ngài. Tuy thế, chúng ta chắc không cần phải bôn ba để tìm kiếm các dấu kỳ và phép lạ. Khi chúng ta ở trong sự hiện diện của Thánh Chúa, khi Ánh Sáng mặt Ngài chói dọi trên chúng ta, ấy là một khởi đầu mới của những phép lạ và Chúa Thánh Linh đang vận hành để thể hiện các phép lạ ấy trong khắp mọi nơi, trong mọi thì tại giao điểm khi chúng ta bước vào sự hiện diện của mặt Ngài.

Các dấu kỳ và phép lạ không chỉ là cho Con Dân Chúa, nhưng đồng thời là cho dân tình, cho những con người đang hấp hối trong trũng bóng tối của sự chết. Đức Chúa Giê-su đã từng chữa lành những người chưa biết đến Ngài để thể hiện quyền năng giải phóng của Nước Trời cho dân gian. Chúng ta hãy bước ra khỏi bốn bức tường của ngôi thánh đường để đi vào lòng dân gian, để bày tỏ tấm lòng yêu thương của Đức Chúa Trời hầu mở rộng vương quốc Ngài.

Hãy bước đi trong mối tương giao với Chúa hằng ngày, thì chúng ta sẽ thấy sự biểu hiện của các dấu kỳ và phép lạ.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: