Hãy Buông Ra

HandsofJesus

Ngày 17, Tháng 10, Năm 2017

Lời Chúa truyền phán rất rõ ràng, nếu chúng ta tiếp tục nắm giữ mà không buông ra, nếu chúng ta tiếp tục càng quét vì lòng lo sợ tương lai mà không đặt lòng tin cậy nơi Chúa, thì chúng ta sẽ tiếp tục nổ lực để tranh đấu trong sức mình và chúng ta sẽ không thể nào bước đi trong những chu kỳ ơn phước Chúa đã chỉ định. Hãy mở rộng lòng mình để Chúa mở cửa trời đổ đầy ơn phước trên cuộc đời chúng ta.

“Lòng người ta là dối trá hơn mọi vật, và rất là xấu xa: ai có thể biết được? Ta, Đức Giê-hô-va, dò xét trong trí, thử nghiệm trong lòng, báo cho mỗi người tùy đường họ đi, tùy kết quả của việc họ làm.

“Kẻ nào được giàu có chẳng theo sự công bình, cũng như chim đa đa ấp trứng mà mình chẳng đẻ ra; đến nửa đời người, nó phải mất hết, cuối cùng nó ra là ngu dại.” – Giê-rê-mi 17:9-11.

“Ngươi phải giúp cho người, chớ cho mà có lòng tiếc; vì tại cớ ấy, Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi sẽ ban phước cho mọi công-việc của ngươi, và mọi điều ngươi đặt tay vào mà làm.” – Phục-truyền Luật-lệ Ký‬ ‭15:10‬ ‭VB1925‬‬

“Ai thương-xót kẻ nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay-mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn-lành ấy cho người.” – Châm-ngôn‬ ‭19:17‬ ‭VB1925‬‬

Hãy buông ra!

Lòng rộng rãi ban cho là một chiến lược để đối nghịch với các cơ cấu rồng rắn đang xiết chặt dân tình và đất nước.

Nếu chúng ta đang bị ác linh khống chế mà không thể mở rộng lòng mình, thì hãy kêu cầu đến Danh Chúa để được giải phóng khỏi sự sợ hãi, lo âu trong cuộc sống. Đức Chúa Trời sẽ giải cứu chúng ta. Xin Chúa Thánh Linh khai phóng một cơn phục hưng mạnh mẽ để mở rộng lòng chúng ta hầu bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời với Con Dân Chúa đang ở trong cảnh khốn cùng và với những con người đang đi trong trũng bóng tối của sự chết.

Lòng ban cho khai phóng Ân Điển của Nước Trời!

Hãy ban cho vì Đức Chúa Trời là Đấng Ban Cho!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: