Bí Quyết Của Sự Ban Cho

HayBanCho

Ngày 15, Tháng 10, Năm 2017

Khi chúng ta mở rộng vòng tay yêu thương để ban phát những gì chúng ta đang nắm giữ trong tay, ấy là lúc chúng ta đang được Chúa gia tăng để mở rộng Nước Trời.

Khi chúng ta vùa giúp người lân cận để gia tăng họ, thì chúng ta đang mở rộng Nước Trời để bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời cho những con người hiện đang ở trong cơn bế tắc. Làm sao để họ nhận biết Đức Chúa Trời là Đấng Nhân Từ, đầy lòng thương xót? Khi họ nhìn thấy lòng yêu thương chân thật, không vụ lợi của Con Dân Chúa, ấy là lúc chính họ sẽ tiếp thu được sự ‘Nhìn Biết’ Chúa.

Sự gia tăng này bao gồm nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và có nhiều tác động khác nhau trong những khoảnh khắc của sự mở rộng Nước Trời. Sự gia tăng này có nhiều tính cách phóng khoáng, như một lời khích lệ, một sự quan tâm, một lời cầu thay, một miếng bánh trong cơn nghèo đói, một ly nước lạnh cho kẻ đang trong cơn đói khát.

Sự ban cho bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời là một việc làm cụ thể để vung xới những vùng đất khô cằn, để thoa diệu những nỗi niềm đau khổ của dân tình. Sự ban cho biến đổi bầu không khí đang bị các cơ cấu rồng rắn khống chế thắt chặc làm nghẹt ngòi sự gia tăng của Hội Thánh Chúa.

Sự ban cho không được đo lường với số lượng vì chính nó mở rộng lòng người với một tính cách song phương, tức là mở rộng lòng người cho lẫn kẻ nhận, vì thế, chính nó là sự gia tăng cho tất cả.

“Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời.” – Giăng 3:16

Lời Chúa phán dạy rất rõ ràng, Ngài đã yêu chúng ta và vì thế, Ngài đã ban cho Con Một. Thật là một chiến lược tuyệt diệu, một mô hình hoàn hảo để chúng ta noi theo.

Sự ban cho là một chiến lược hữu hiệu trong chiến trận thuộc linh để đánh chiếm những đồn lũy kiên cố, tức là những tấm lòng khô cằn đang trong cơn hấp hối, trong trũng bóng tối của sự chết. Sự ban cho là một vũ khí bén nhọn để giải phóng người cho lẫn kẻ nhận.

Xin Chúa Thánh Linh tháo gở và giải phóng dân tộc Việt ra khỏi sự khống chế thắt chặc của các cơ cấu rồng rắn. Con Dân Chúa, hãy chỗi dậy trong sự ‘Ban Cho’!

Hãy ban cho vì Đức Chúa Trời là Đấng Ban Cho!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiêngvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: