Lẽ Thật Dẫn Ta Đến Ngài

lethat

Ngày 12, Tháng 10, Năm 2017

“Cầu Chúa phát ánh-sáng và sự chân-thật của Chúa ra: Nó sẽ dẫn tôi, đưa tôi đến núi thánh và nơi-ở của Chúa. Bấy giờ tôi sẽ đi đến bàn-thờ Đức Chúa Trời, Tức đến cùng Đức Chúa Trời, là sự rất vui-mừng của tôi; Hỡi Chúa, là Đức Chúa Trời tôi, tôi sẽ lấy đàn cầm mà ngợi-khen Chúa.” – Thi-thiên‬ ‭43:3-4‬ ‭VB1925‬‬

Trong câu Kinh Thánh này, Lời Chúa cho chúng ta biết rằng ánh sáng của Lẽ Thật Ngài dẫn đưa chúng ta trong mọi nẻo của cuộc đời, qua những bôn ba của thời cuộc, từ đây cho đến muôn đời. Thật chúng ta chẳng bị bỏ rơi, chúng ta không là đứa con côi, nhưng chúng ta được sanh ra theo ảnh tượng Ngài và chúng ta ra từ Ngài. Lẽ Thật Ngài dẫn ta đến núi thánh là nơi Ngài cư ngụ. Lẽ Thật dẫn đưa chúng ta trở về với nguồn sự sống không hề vơi.

Nguyện xin Chúa ban cho chúng ta lòng khao khát để tìm kiếm Mặt Ngài, để tìm kiếm ánh sáng của Lẽ Thật. Nếu chúng ta không dám đối diện với sự thật, với Lẽ Thật, thì hẳn nhiên sự sáng của Nước Trời còn đang bị che khuất trong chúng ta. Nếu sự sợ hãi vẫn tiếp tục vây quanh ta mỗi khi chúng ta đối diện với sự thật, với Lẽ Thật, thì bóng tối của thế giới tối tăm vẫn còn vương vấn trong ta.

Thế nhưng, Đức Chúa Trời đã vạch sẵn một con đường cứu vớt, Ngài là một Cứu Tinh duy nhất. Ánh sáng của Mặt Ngài chói dọi trên chúng ta là Hừng Đông của một khởi đầu mới, kìa, một Ngày Mới đang thành hình khi chúng ta bước vào sự hiện diện của Ngài, ấy là lúc chúng ta đối diện với Lẽ Thật.

Hôm nay, nguyện xin Chúa Thánh Linh soi sáng, giải cứu và chữa lành mọi tâm bệnh trong tâm hồn của chúng ta, trong tấm lòng của dân tộc ta. Ngài là Cứu Cánh cuối cùng và duy nhất.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: