Mở Rộng, Gia Tăng Như Thưở Ban Đầu

harvestfield

Ngày 2, Tháng 10, Năm 2017

Xưa kia, Đức Chúa Trời đã mở rộng và gia tăng Hội Thánh Ban Đầu với một một tốc độ vượt bực. Khi Chúa Thánh Linh thăm viếng và đụng chạm, chúng ta sẽ thấy tác động của Nước Trời trong con dân Chúa một cách tự nhiên, đầy dẫy năng quyền vì Hội Thánh đã bước đi trong sự hiện diện cụ thể của Chúa Thánh Linh. Hãy xem những ‘Công Việc’ của Các Sứ Đồ trong Công Vụ 5:14-20:

“Số những người tin Chúa cùng ngày càng thêm lên, nam nữ đều đông lắm, đến nỗi người ta đem kẻ bịnh để ngoài đường, cho nằm trên giường nhỏ hoặc trên chõng, để khi Phi -e-rơ đi ngang qua, bóng của người ít nữa cũng che được một vài người.

“Dân sự ở các thành Giê-ru-sa-lem, đem đến những người đau ốm và kẻ bị tà ma khuấy hại, thì hết thảy đều được chữa lành.

“Bấy giờ thầy cả thượng phẩm và những kẻ theo người (ấy là phe Sa-đu-sê) đều đứng dậy, đầy lòng ghen tương, bắt các sứ đồ bỏ vào khám công.

“Nhưng đương ban đêm, có một thiên sứ của Chúa mở cửa khám cho sứ đồ ra, và dặn rằng: Đi đi, hãy chường mặt nơi đền thờ, mà rao giảng cho dân chúng mọi lời nầy của sự sống.”

Sách Công Vụ đã ghi lại một Khởi Đầu Mới tuyệt diệ̣u của Hội Thánh Chúa và ngày nay các công vụ này vẫn còn diễn tiếp vì Đức Chúa Trời đã chỉ định cho sự mở rộng của Nước Trời.

Nếu Hội Thánh, Con Dân Chúa không bước đi trong thẩm quyền Chúa đã trao cho chúng ta, chúng ta cần xem xét lại điều này và xin Chúa phục hưng chúng ta như Hội Thánh của thưở ban đầu. Có thể nào chăng chúng ta đã đánh mất ‘Tình Yêu Ban Đầu’?

Nguyện xin Chúa ban cho chúng ta mặc khải và lòng khao khát để chúng ta ăn năn và trở lại với ‘Tình Yêu Ban Đầu’ hầu bước đi trong quyền năng và thẩm quyền Ngài đã giao phó.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: