Cửa Trời Mở Ra!

Portal5778

Tin Nhắn của Sứ Đồ Chuck Pierce do Lửa Thiêng Trích dịch

Ngày 26, Tháng 9, Năm 2017

Bà Marty Cassady đã chia sẻ với tôi những gì Bà nhìn thấy và cảm nhận trong buổi nhóm sáng hôm nay, Chúa Nhật ngày 9-24. Tôi đã yêu cầu Bà thuật lại để tôi có thể chia sẻ mặc khải này với các anh chị em:

“Các thiên sứ đã hiện diện ngay lúc chúng ta bắt đầu nhóm lại sáng nay. Những âm thanh vang dội của sự ngợi khen của chúng ta được khai phóng xuyên suốt qua các tầng trời đã khiến Thiên Đàng đáp lại!! Nhưng đến khi Chuck (Sứ Đồ Chuck Pierce) chuẫn bị bước lên toà giảng để chia sẻ sứ điệp của ông, thì tôi cảm biết có một lực lượng đầy năng quyền của Chúa giáng xuống trên Đền Tạm của chúng ta (căn phòng nhóm được gọi là Đền Tạm – Tabernacle.) Tôi nhìn thấy các tầng trời mở ra và các thiên binh ào ạt bay xuống từ tầng trời cao nhất, xuyên qua tầng trời thứ hai và ngự xuống trên Đền Tạm. Tôi không thể đếm được, nhưng tôi biết rằng có hàng trăm, hàng ngàn thiên sứ và lực lượng đó, tất cả mọi người trong chúng ta đều cảm nhận được. Đây là một lực lượng của các thiên binh mà tôi chưa từng thấy bao giờ, họ mặc lấy một thẩm quyền vô hạn và sự vinh quang của Thiên Đàng chói dọi trên họ chính là sức mạnh siêu nhiên mà chính họ cũng không cần một vũ khí nào khác. Thật vậy, tôi không thấy họ nắm giữ bất cứ một vũ khí nào cả!! Khi các thiên binh này giáng xuống, tầng trời thứ hai như bị dội bom và họ chiếm lấy không phận của bầu khí quyển mà không có sự phản đối của kẻ thù. Thật không có một thế lực nào khác có thể địch lại cùng các thiên binh của Chúa. Tầng trời thứ hai tràn đầy khói lửa và bầu khí quyển của Thiên Đàng được biểu hiện một cách cụ thể và hữu hình trong Đền Tạm của chúng ta!”

Sứ Đồ Chuck Pierce

——————–

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Sự hiện diện của Chúa tràn đầy phòng nhóm nhằm ngày lễ hội đầu năm cuối tuần vừa qua vào Sáng Chúa Nhật 9-24 và Chúa đã khai phóng lời mặc khải Ngài đang sai phái các thiên binh mở đường để vùa giúp Con Dân Ngài tiến vào những cánh cửa cơ hội Ngài đang mở ra cho chúng ta.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: