Đánh Tan Cái Bộ Tôn Giáo Kia!

image

Ngày 10, Tháng 9, Năm 2017

Hôm nay, Chúa Thánh Linh cảm động và nhắc tôi nhớ đến một lời Chúa ban cho tôi cách đây hơn 2 năm trước, đang lúc cầu thay cho Việt Nam. Tôi tin rằng Chúa đã và đang tiếp tục phô bày để khai phóng, để mở mắt tâm linh cho chúng ta nhìn thấy sự vận hành của các cơ cấu tôn giáo do con người thiết kế. Bạn ơi, cái mạng lưới tôn giáo này có khuynh hướng ràng buộc với mục đích đánh lạc hướng, khiến chúng ta bị lệ thuộc trong các quy củ, các giáo điều, khiến Con Dân Chúa không thể đến gần Ngài trong mối tương giao Mặt Đối Mặt với Chúa là Đấng Sinh Thành ra ta.

Ngày nay, Đức Giê-hô-va Vạn Quân, Đấng Cờ Xí đang ra trận với những cơ cấu tối tăm ấy vì hôm nay chính là một Ngày của sự Giải Phóng Siêu Nhiên.

Chính cá nhân tôi cũng đã từng trải nghiệm sự ràng buộc tối tăm này. Nó là một xiềng xích, một cái gông cùm, xiềng cổ để bóp méo sự thật, để vu khống và xuyên tạc ‘Tình Yêu Của Chúa’. Chúng vu khống và đánh lạc hướng Danh Tính Chúa đã chỉ định cho chúng ta từ trước vô cùng.

Cái ác linh tôn giáo này là một mạng lưới gian ác hằng khống chế hội thánh Chúa. Thế nhưng, thời điểm đã đến, giờ đã đến rồi, Thần Lẽ Thật, Thần Mạnh Sức của Đức Giê-hô-va đang giáng xuống trên khắp đất, trên mọi dân tộc để khai phóng và giải cứu Con Dân Ngài.

Tạ ơn Chúa, Lẽ Thật Ngài đã đến để buông tha chúng ta, “Bấy giờ Ngài phán cùng những người Giu-đa đã tin Ngài, rằng: Nếu các ngươi hằng ở trong đạo ta, thì thật là môn đồ ta; các ngươi sẽ biết lẽ thật, và lẽ thật sẽ buông tha các ngươi.” – Giăng 8:31-32

Mời bạn bấm vào ảnh minh họa hoặc liên kết dưới đây để tham khảo một bài ngắn, “Đánh Tan Bộ Giáo”.

https://luathiengvn.com/…/danh-tan-bo-ton-giao-ngay-16-thang…

Tất cả cho Lẽ Thật,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: