Gia Tăng Tốc Độ Nơi Chốn Cao Hơn

viecLonHon

Ngày 2, Tháng 8, Năm 2017

Tin Lành cứu rỗi là một tin mừng lớn và đó là nền tảng của mọi việc, một khởi đầu mới tuyệt vời. Đối với Con Dân Chúa, chúng ta cần tấn tới để lên Chốn Cao Hơn. Sự làm chứng, cầu nguyện cho nhau, cho từng cá nhân là một đặc ân Chúa ban cho ta, nhưng Chúa có chương trình lớn hơn lòng ta suy tưởng. Chính Chúa Giê-su đã phán dạy chúng ta sẽ làm việc lớn hơn nữa (Giăng 14:12.)

Tạ ơn Chúa, chúng ta làm chứng và cầu nguyện cho từng cá nhân, nhưng đây là thời điểm Chúa sẵn lòng giải phóng cả một lãnh thổ, để giải cứu toàn thành phố, để chữa lành mọi bệnh tật, để khôi phục mùa màng, để cứu vớt những con người đang hấp hối trong trũng bóng tối của sự chết vì Mùa Gặt đã chín vàng. Khi chúng ta cầu thay, đứng vào chổ sứt mẻ cho một thành phố, cho một lãnh thổ, thì sự cầu thay này cũng không khác gì với sự cầu thay cho từng cá nhân. Chúa Thánh Linh sẽ mở khoá mặc khải để phô bầy những tỳ vết tâm linh, những tổn thương và sự rủa sả của vùng đất đó để tháo gỡ mọi rối ren.

Hôm này là một ngày Chúa Thánh Linh đang gia tăng tốc độ của sự giải phóng để cứu vớt cả một sắc dân, cả một dân tộc và quốc gia. Có điều gì quá khó cho Ngài chăng?

“Đoạn, tôi nghe tiếng Chúa phán rằng: Ta sẽ sai ai đi? Ai sẽ đi cho chúng ta? Tôi thưa rằng: Có tôi đây; xin hãy sai tôi.” – Ê-sai 6:8

Có con đây; xin hãy sai con!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Cảm ơn bạn Nguyễn Anh Dũng đã gởi tặng ảnh minh họa cho bài viết này!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: