Thể Hiện Danh Tánh Làm Con Đức Chúa Trời

controi

Ngày 25, Tháng 7, Năm 2017

“Vì bởi đức tin trong Ðức Chúa Jesus Christ, tất cả anh chị em là con cái của Ðức Chúa Trời. Vì hễ ai đã được báp-têm vào trong Ðấng Christ đều được mặc lấy Ðấng Christ. Không còn phân biệt chủng tộc Do-thái hay Hy-lạp, không còn phân biệt giai cấp nô lệ hay tự do, không còn phân biệt phái tính nam hay nữ, vì tất cả anh chị em đều là một trong Ðức Chúa Jesus Christ. Và nếu anh chị em thuộc về Ðấng Christ, anh chị em là dòng dõi của Áp-ra-ham, những người thừa kế theo lời hứa.” – Ga-la-ti 3:26-29

Chúa yêu thương và mong muốn khai phóng ân tứ của mỗi một người trong chúng ta không tây vị nam nữ, không tây vị tuổi tác vì Đức Chúa Trời là Đấng dò xét lòng dạ loài người và Ngài đã có những chương trình tốt đẹp để triển khai, chúc phước và đại dụng chúng ta hầu biểu dương Nước Trời. Chúa sẽ khai phóng tất cả những ai có lòng tìm kiếm Ngài. Chúng ta sẽ tìm và gặp được Ngài khi chúng ta tìm kiếm hết lòng.

Tạ ơn Chúa, hôm nay là một Ngày của sự khai phóng siêu nhiên để chúng ta thể hiện Danh Tánh ta trong ̣Địa Vị làm Con Đức Chúa Trời.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: