Lời Cầu Thay Của Các Thánh Đồ

Prayerbowl

Ngày 5, Tháng 6, Năm 2017

Lời cầu thay của chúng ta được chứa đựng trong bát bằng vàng và những lời khẩn nguyện này sẽ luôn ở trước mặt Chúa, trong sự hiện diện của Ngài.

“Khi Chiên Con nhận lấy cuốn sách, bốn Sinh Vật và hai mươi bốn vị trưởng lão sấp mình xuống trước mặt Chiên Con; mỗi vị có một cây đàn và một bát bằng vàng đựng đầy hương, đó là những lời cầu nguyện của các thánh đồ.” – Khải Huyền 5:8

Chúa Thánh Linh đang vận hành giữa vòng chúng ta, đến đúng định kỳ, Ngài sẽ tuông đỗ ơn phước khiến ta không có chỗ chứa đựng.

Các hình thức của giáo điều và lễ nghi do con người thiết lập có khuynh hướng chối bỏ quyền phép của Đức Chúa Trời. Ngài ban cho chúng ta một đặc ân lớn lao trong địa vị của những chiến sĩ vọng canh để cảnh báo, để đứng vào chổ sứt mẻ mà cầu thay cho dân tình và đất nước. Hãy tạ ơn Chúa về điều này và chào đón Thần Lẽ Thật trong mọi khoảnh khắc khi Chúa cảm động chúng ta trong sự thờ phượng, ca ngợi tôn vinh và cầu thay cho dân sự. Đây là một thời điểm then chốt để đảo ngược tình thế vì Đức Giê-hô-va, Ngài là Đấng hay làm phép lạ, Danh Ngài là Đức Giê-hô-va Nissi, là một chiến sĩ dũng cảm, Ngài là cờ xí của chúng ta và Ngài luôn dẫn đầu chúng ta trong chiến thắng. Amen!

Chúa là Đấng Tốt Lành!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: