Cắt Đứt Mọi Thông Đồng với các Cơ Cấu Rồng Rắn!

NguyenChiVinh

Ngày 29, Tháng 3, Năm 2017

Đây là một biểu hiện trong cõi vật chất của sự thông đồng với cơ cấu rồng rắn trong cõi thuộc linh. Vì sự thông đồng với thế giới tối tăm thông qua sự thờ thần tượng của truyền thống cổ thụ dân tộc ‘con rồng cháu tiên’ kia, của sự cúng tế tổ tiên, mê tín dị đoan, bói toán… đã đem chúng ta đến một trũng đoán định của ngày hôm nay.

Bây giờ hãy xem lại bao nhiêu cam kết của đất nước đã thắt chặc trong kết ước với con rồng ở phía Bắc? Chúng là hình bóng của sự cam kết trong tội thờ thần tượng của dân tộc trong cõi thuộc linh. Các bạn có thẩm quyền để cắt đứt mọi giao ước ấy trong lãnh thổ nơi bạn đang cư ngụ. Đừng nói rằng, “Tôi là bé mọn, việc này là công việc của các lãnh đạo Hội Thánh, là việc của các hàng giáo phẩm, của Mục Sư và Chấp Sự, của phái đoàn cầu nguyện xuyên Việt, v.v…” Mỗi một người trong chúng ta là những ai đã được chuộc và đang ở trong mối tương giao với Chúa, chúng ta là người được Chúa chọn làm một giải đáp cho vấn nạn của hiện cảnh.

Các Con Dân Chúa đang cư ngụ ở nước ngoài, chúng ta không còn nhiều thì giờ để đánh gió, để đánh bá vơ nữa, Chúa cùng các thiên binh đang chờ đợi chúng ta phất cờ khởi nghĩa. Hãy nhớ rằng, chúng ta không đánh trận cùng thịt và huyết, nhưng cùng các chủ quyền của thế gian mờ tối. Nhưng, Chúa đã thắng thế gian rồi và khi chúng ta đi theo sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh, chúng ta cũng sẽ chiến thắng.

Đây là một thời điểm then chốt, Con Dân Chúa cần thức tĩnh và ăn năn để bẻ gãy mọi lắc léo thông đồng với sự thờ thần tượng hầu trở lại cùng Chúa trong mối tương giao mật thiết và trong Giao Ước Mới thông qua Con Một Của Ngài là Chúa Giê-su.

Đây là một thời để ‘bứng nhổ’, tức là cắt đứt, và hủy diệt mọi thông đồng, và một thời để ‘vun trồng’, tức là công bố trong mặc khải, những gì Đức Chúa Trời muốn tái xây dựng để khôi phục đất nước và bành trướng Nước Trời. Chúa đang chờ đợi chúng ta xoay hướng và Ngài sẽ khôi phục tất cả!

 

Mời bạn bấm vào liên kết để tham khảo một tin tức về lãnh thổ Cam Ranh, không phải là một tin tức mới, nhưng chúng ta cần cảnh báo cầu thay để Chúa tháo gỡ những rối ren của sự trói buộc thuộc linh:

http://newsvietkieu.blogspot.com/2016/08/viet-nam-ong-y-cho-trung-quoc-thue-cam.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: