Nhịp Cầu Kết Nối Giữa Trời Và Đất

heavenbridge

Ngày 8, Tháng 3, Năm 2017

Trong lịch trình cầu nguyện cho Ngày 9, Sứ Đồ Chuck Pierce nhắc đến lời công bố để kết nối Trời và Đất. Điều này có nghĩa là gì, các bạn?

Đức Chúa Giê-su đã giáng thế trong vị địa làm Đấng Trung Bảo cho chúng ta được làm hoà lại cùng Đức Chúa Cha, đây hẳn là một tác động của sự liên kết giữa Trời và Đất. Thông qua Ngài chúng ta nhận lãnh cơ nghiệp đời đời trong tư thế làm con cái Đức Chúa Trời. Vì thế, sự kết nối của Trời và Đất là một điều tự nhiên trong huyết mạch của Con Dân Chúa.

Khi chúng ta dẫn dắt một người tin nhận Chúa, ta đang làm một nhịp cầu để khôi phục con người đó từ nơi tối tăm đến nơi sáng láng. Khi chúng ta đặt tay cầu nguyện xin Chúa chữa lành bệnh tật cho những ai trong cơn đau ốm, ta đang mở cửa để nhịp cầu ân điển và ơn phước Chúa tuông chảy thông qua chúng ta, động chạm đến con người đó, và rồi họ cũng có thể niếm biết Chúa là Đấng Tốt Lành.

Khi chúng ta biểu hiện tình yêu bất diệt của Chúa một cách cụ thể với những con người trong cảnh khốn đốn, nghèo đói, không nơi nương tựa, chúng ta hẳn là một nhịp cầu Yêu Thương để bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời với họ, để họ cũng có thể nếm biết một ít gì của Thiên Đàng. Ấy là lúc ta đang Kết Nối ‘Đất với Trời’.

Khi chúng ta đứng vào chổ sứt mẻ để ăn năn và cầu thay cho dân tộc, ta đang kết nối một dân tộc đang bị hư mất để trở lại cùng Đức Chúa Cha, ta đang liên kết lãnh thổ ấy với Nước Trời để biểu hiện sự Vinh Quang Ngài trên đất.

Khi chúng ta…, khi chúng ta…, và khi chúng ta… Hãy để Chúa Thánh Linh triển khai ân tứ ta trong những thì ấy. Đây cũng là những khoảnh khắc trong lời Chúa truyền phán khi Ngài dạy dỗ các môn đồ phương cách cầu nguyện để… ý Cha được nên, ở Đất như Trời.

Đúng thế bạn! Chúng ta được kêu gọi trong mục vụ Kết Nối.

Nguyện xin Ý Cha được nên, ở Đất như Trời!

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: