Sự Xức Dầu Khi Cầu Thay Trong Canh Ba

canhba

Ngày 6, Tháng 2, Năm 2017

Chúa Thánh Linh đang hướng dẫn chúng ta cầu thay vào Canh Ba trong thời điểm này. Hẳn nhiên, Chúa dạy chúng ta hãy cẩu nguyện không thôi. Nhưng, Chúa ban cho chúng ta một mặc khải cụ thể trong một thời điểm nhất định nào đó vì Ngài đã thấu rõ những gì ta sẽ trải nghiệm và Chúa là Đấng Nắm Giữ Tương Lai ta.

Chúa đã ban cho Sứ Đồ Chuck Pierce một mặc khải để quy động Con Dân và Hội Thánh về sự cầu thay trong Canh Ba tức là thức canh cầu nguyện từ khoãng nửa đêm cho đến ba giờ sáng trong suốt Tháng Hai. Vì thế, nếu Chúa Thánh Linh đánh thức bạn trong khoảng thời gian này, hãy xin Chúa hướng dẫn bạn trong sự cầu thay cho gia đình, Hội Thánh, tôi tớ Chúa và đất nước nơi bạn đang cư ngụ hoặc cho Việt Nam, tùy theo sự cảm động của Đức Thánh Linh. Mời bạn tham khảo Lịch Trình 28 Ngày Cầu Thay của Sứ Đồ Chuck D. Pierce.

Canh Ba là lúc Chúa sẽ ban cho chúng ta chiến lược trong chiến trận tâm linh. Cũng trong Canh này, Chúa đã giải phóng Phao-lô và Si-la một cách siêu nhiên. Đây là thời điểm để bẽ khóa mọi gông cùm của ngục tù. Chúa đang sai phái các Thiên Binh Ngài để giải cứu chúng ta.

Các bạn nhớ tiếp tục cầu thay cho Mục Sư Manh Cuong Nguyen nhé. Xin Chúa xoay chuyển tình thế nhanh chóng và thực hành một phép lạ để giải phóng tất cả những ai đang bị các cơ cấu bất chính khố́ng chế trong ngục tù.

Công-vụ 16:25-31 – “Khoảng nửa đêm Phao-lô và Si-la cầu nguyện và hát thánh ca tôn ngợi Ðức Chúa Trời trong khi các tù nhân khác lắng nghe. Thình lình, một cơn động đất dữ dội xảy ra, làm lắc lư cả nền ngục, khiến các cửa ngục mở toang, và xiềng xích các tù nhân đều sút ra. Viên cai ngục giựt mình thức dậy và thấy các cửa ngục đều mở toang; ông tưởng các tù nhân đã trốn hết, nên rút gươm toan tự sát. Nhưng Phao-lô kêu lớn tiếng rằng, “Ông đừng làm hại chính mình; chúng tôi đều còn cả đây.” Viên cai ngục kêu thắp đèn lên, rồi vội vàng chạy vào ngục; ông run lẩy bẩy và sấp mình xuống trước mặt Phao-lô và Si-la. Sau khi đưa hai ông ra ngoài, viên cai ngục hỏi, “Thưa các ông, tôi phải làm gì để được cứu?” Họ đáp, “Hãy tin Ðức Chúa Jesus thì ông và cả nhà ông sẽ được cứu.”

Xin Chúa giải cứu chúng con!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

2 thoughts on “Sự Xức Dầu Khi Cầu Thay Trong Canh Ba

Add yours

  1. Amen, đây là điều Đức Thánh Linh đã bày tỏ cho hội thánh phục hưng vinh hiển năm 2012 .hội thánh e đã cầu nguyện đến 2014. Chúa vinh hiển nhiều người được chữa lành ,rồi hội thánh đi vào ngủ quên, mà quỷ đá phá, làm cho họ thánh chia rẽ. Xin anh em cầu thay để Chúa lập lại điều này cho chiến sĩ ở Việt Nam

    Số lượt thích

  2. Amen, đây là điều Đức Thánh Linh đã bày tỏ cho hội thánh phục hưng vinh hiển năm 2012 .hội thánh e đã cầu nguyện đến 2014. Chúa vinh hiển nhiều người được chữa lành ,rồi hội thánh đi vào ngủ quên, mà quỷ đá phá, làm cho họ thánh chia rẽ. Xin anh em cầu thay để Chúa lập lại điều này cho chiến sĩ ở Việt Nam. Chúa lập lại hội thánh trên nền tảng sứ đồ và tiên tri

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

<span>%d</span> bloggers like this: